Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Bán dây rửa xe cao áp lõi thép chính hãng có kèm video

22-03-2023, 9:56 am

Dây rửa xe lõi thép là dòng dây phun áp lực thường được sử dụng làm dây dẫn chất lỏng, khí công nghiệp bởi đây là dòng ống cao áp chịu áp lực cao.

Với dòng dây rửa xe lõi thép, bạn tuyệt đối nên chọn mua tại các đơn vị bán hàng chuyên nghiệp để đảm chất lượng của ống phun.

Chất lượng cao, không rò rỉ

Dây rửa xe lõi thép được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, cấu tạo từ những chất liệu cao cấp và 2 lõi thép nên có thể chịu được áp lực mạnh từ dòng nước lên tới 350Bar mà không lo rạn nứt, vỡ ống.

Câu tạo dây rửa xe lõi thép chịu áp lực cao, chống rò

• Lớp bố nylon: là lớp hỗ trợ và bảo vệ lớp đệm cao su, giúp chống thấm, cũng như chống mài mòn dây

• Lớp bố thép: Được chế tạo từ thép dạng sợi mảnh, dệt bên trong cao su. Đây là thành phần tạo nên sức bền cho dây

• Lớp bố (vỏ): là phần hỗ trợ, tạo độ ổn định cho dây, đồng thời còn hạn chế lượng nhiên liệu tiêu hao và giúp lốp có đủ độ uốn cong cần thiết.

• Lớp lót trong: được cấu tạo bằng cao su, hoàn toàn không thấm nước. Khi chạy máy xịt rửa, sức nén bên trong dây là cực kỳ lớn. Lớp này rất bền và có tác dụng ngăn ngừa sự khuếch tán của không khí và nước.

Thông thường các loại dây rửa bố thép đi kèm theo máy có độ dài khác nhau, do vậy,các doanh nghiệp thường phải nối dài thêm dây rửa xe cho thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Để nâng cao tuổi thọ của dây rửa xe cao áp, có thể quấn thêm một lớp dây xoắn chuyên dụng bọc ra ngoài, để làm giảm ma sát kéo lê dây trong quá trình làm việc và tránh những tác động bên ngoài gây hỏng hóc, rò rỉ.

Hiện nay trên thị trường thường có hai loại súng rửa xe với chân ren kết nối với dây rửa xe là ren 14mm(nhỏ) và ren 22mm(to).Cho nên khi mua hàng quý khách phải xem súng cũ hoặc dây rửa xe của máy rửa xe nhà mình là chân ren to hay nhỏ để tránh mua nhầm về không lắp được.

Khách hàng có thể lựa chọn độ dài theo yêu cầu: 10m, 15m, 20m, 30m, 50m…, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mua dây rửa xe lõi thép loại tốt ở đâu

2 đầu dầy rửa xe lõi thép được kèm săn cút nối nhanh

Dây rửa xe lõi thép là phụ kiện máy rửa xe chuyên dụng, bởi vậy, bạn cần mua hàng tại các điểm chuyên bán máy rửa xe để vừa đảm bảo yếu tố về tính đa dạng, chất lượng sản phẩm cũng như tối ưu được về chi phí

Điện máy Nhật Minh là điểm đến tốt nhất khi bạn cần mua ống xịt rửa xe lõi thép. Tại đây, hàng hóa đều có sẵn, được tư vấn đúng nhu cầu người dùng, giá thành tại kho. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 0936 406 466