Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Bán lọc gió máy nén khí không dầu , máy nén khí sạch

24-05-2022, 3:16 pm

Lọc gió là linh kiện máy nén khí lắp ở đầu hút khí giúp loại bỏ các cặn bẩn, tạp chất trong không khí trước khi vào đầu máy nén khí tránh ảnh hưởng, hỏng hóc các bộ phận khác trong máy. 

Lọc gió máy nén khí được chia làm nhiều loại, tương thích với từng dòng máy như : lọc gió máy nén khí không dầu, lọc gió máy nén khí piston, lọc gió máy nén khí mini đầu liền...

Khác với dòng máy nén khí piston dây đai, lọc gió cho máy nén khí không dầu có thể sử dụng cho hầu hết các loại máy phổ biến thịnh hành hiện nay. 

Bán lọc gió máy nén khí không dầu , máy nén khí sạch

Chi tiết về lọc gió máy nén khí không dầu 

- Kích thước cỡ ren: 13mm

- Chất liệu : Nhựa, sắt

- Màng lọc amiang

- Màu sắc : đen

- Dùng cho máy nén khí không dầu, máy nén khí giảm âm, máy nén khí sạch

Hiện Chợ máy 247 cung cấp lọc gió cho máy nén khí không dầu với 2 chất liệu nhựa và kim loại . Ở phân loại khác nhau, lọc gió toàn thân đều bằng sắt sẽ có độ bền gấp 10 lần so với lọc gió bằng nhựa, hạn chế tình trạng tua gai.

Cách sử dụng, vệ sinh lọc gió máy nén khí không dầu

Bán lọc gió máy nén khí không dầu , máy nén khí sạch

Bạn có thể vệ sinh lọc gió máy nén khí khi chưa đến thời gian thay lọc nhưng bạn cần tránh vệ sinh lọc gió bằng hơi có lẫn hơi nước, như vậy sẽ làm cho các lỗ thông thoát trên giấy lọc bị nghẹt thêm. Đây là một lỗi mà rất nhiều người không để ý tới. Hãy vệ sinh lọc khi đảm bảo rằng khí ra của bạn hoàn toàn sạch. Và khi đến thời gian thay lọc định kỳ, bạn nên tuân thủ.

Khi lọc gió máy nén khí không dầu bị nghẹt quá, áp lực chênh lệch trước và sau lọc quá lớn có thể dẫn tới hiện tượng móp và rách lọc gió. Nếu chúng ta không kiểm tra, sẽ có rất nhiều bụi bẩn và vật thể có thể bị hút vào buồng máy. Có thể gây ra bó trục đầu nén, tắc lọc dầu và nhiệt độ máy cao.

Địa chỉ bán lọc gió máy nén khí tại Hà Nội

Bán lọc gió máy nén khí không dầu , máy nén khí sạch

Chợ máy 247 là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp máy nén khí, cùng đầy đủ các linh kiện, phụ kiện đi kèm, chính hãng, giá rẻ . Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm những phụ kiện nói chung hay bộ phận lọc gió máy nén khí nói riêng với nhiều mẫu mã

• Hàng chính hãng , luôn có sẵn
• Giao hàng hoả tốc nội thành – Ship toàn quốc nhanh
• Nhiều mẫu mã, chức năng đa dạng
• Đội ngũ tư vấn kĩ thuật máy móc dụng cụ chuyên sâu
• Luôn có những chính sách giá cực ưu đãi đối với mua sỉ
 
Mọi chi tiết thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ số HOTLINE : 0936.406.466 hoặc qua xem hàng trực tiếp tại địa chỉ H10 - 48 Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội