Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Bộ khớp nối nhanh dây hơi khí nén Nhật Bản Lion King rẻ, tiện dụng

05-01-2023, 2:37 pm

Khớp nối nhanh dây hơi khí nén hay còn được gọi với một cái tên khác đó là cút nối nhanh khí nén, đầu nối nhanh ống hơi. Dù với tên gọi nào thì nó vẫn là một phụ kiện với chức năng kết nối các ống hơi lại với nhau hoặc với các phụ kiện khác nhằm dẫn khí nén, hơi và giúp hệ thống ổn định, thông suốt và liền mạch.

Trên thị trường có 2 loại cút nối thông dụng: Đầu nối nhanh ống hơi bằng kim loại, đầu nối nhanh bằng nhựa.Trong đó, cút nối nhanh dây hơi khí nén kim loại được sử dụng nhiều hơn bởi độ bền và tính năng chịu nhiệt tốt.

Bộ cút nối nhanh dây hơi khí nén Nhật Bản Lion King re, tiện dụng

Bộ khớp nối nhanh dây hơi khí nén Nhật Bản Lion King bao gồm 2 bộ phận với các kiểu dáng khác nhau : đuôi chuột, đầu đực, đầu cái, xiết ống với ren ngoài, ren trong sao cho phù hợp với mục đich sử dụng. 

Sản phẩm được đánh giá cao về sự đa dạng mẫu mã, chất lượng và giá thành rẻ

Giá của bộ khớp nối nhanh dây hơi khí nén Nhật Bản Lion King

Việc chọn lựa cút nối nhanh dây hơi khí theo kích thước ren phải được đảm bảo độ chính xác 100% để khi lắp vào hệ thống, ống khí được kín, tránh việc rò rỉ vừa gây tổn thất, không đáp ứng yêu cầu lại nguy hiểm.

Bộ cút nối nhanh dây hơi khí nén Nhật Bản Lion King re, tiện dụng

Ren 13

Đầu nối ren 13 hay còn gọi là đầu nối ống hơi 8mm dùng để kết nối với các ống dẫn khí dạng cuộn, dạng xoắn có cỡ phi 8. Hiện nay có các loại đầu nối ren 13 như: SM 20, SP 20, SF 20, PP 20, PM 20, PH 20.

Ren 17

Khớp nối nhanh ren 17 sẽ dùng cho ống khí nén có cỡ phi 10. Chúng ta có các loại đầu nối: SM 30, SP 30, SF 30, PP 30, PM 30, PH 30.

Ren 21

Đầu nối ren 21 chuyên dùng cho các ống dẫn khí nén phi 12. Đây cũng là đầu nối nhanh có kích thước lớn nhất.

Khách hàng có thể chọn: SM 40, SP 40, SF 40, PP 40, PM 40, PH 40

TÊN SẢN PHẨM GIÁ BÁN
Bộ cút nối nhanh dây hơi ren ngoài phi 8 70.000
Bộ cút nối nhanh dây hơi ren ngoài phi 10 85.000
Bộ cút nối nhanh dây hơi ren ngoài phi 12 120.000

Bộ cút nối nhanh dây hơi Nhật Bản với vòng bi tinh xảo,ăn khớp, giúp thao tác tháp lắp dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng , không tốn sức

Sử dụng bộ khớp nối nhanh dây hơi Nhật Bản đảm bảo kín khí, không bị rò rỉ

Khách hàng có thể chọn mua các loại cút nối nhanh, khớp nối nhanh dây hơi khí nén tại kho hàng Chợ máy 247 để chắc chắn có cho mình sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất

Bộ cút nối nhanh dây hơi khí nén Nhật Bản Lion King re, tiện dụng

Chợ máy 247 chuyên cung cấp máy nén khí và thiết bị dùng khí nén như: cút nối ống khí nén, khớp nối nhanh, dây hơi...đảm bảo chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, lâu năm trong nghề sẽ hướng dẫn quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp, quý khách có thể liên hệ vào số Hotline: 0936 406 466 để được tư vấn miễn phí.

Bộ khớpnối nhanh dây hơi xuất xứ Nhật Bản số lượng lớn, giá rẻ cho khách lẻ và khách sỉ