Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Bộ máy rửa xe dây curoa từ 1.5kw-10kw BH 12 tháng tại Nhật Minh

26-12-2022, 10:59 am

Máy rửa xe dây curoa với cái tên gọi khác nhau như máy rửa xe dây đai , máy rửa xe đầu ngang là thiết bị phun xịt được sử dụng phổ biến khá lâu đời. Dòng máy rửa xe này với ưu điểm giá thành rẻ, phù hợp mọi nguồn nước , chi phí bảo dưỡng, sửa chữa thấp nên được lựa chọn sử dụng nhiều tại các tiệm rửa xe máy nhỏ, hay tại các cơ sở , hộ gia đình chăn nuôi, trồng trọt, thậm chí dùng để vệ sinh công trường, xí nghiệp diện rộng.

Người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm theo các công suất khác nhau nhằm phù hợp với mong muốn sử dụng công việc nào để phù hợp nhất. Hiện nay thị trường đang rất chuộng bộ sản phẩm máy rửa xe dây curoa được lắp ráp và phân phối tại Điện máy Nhật Minh. Bộ sản phẩm sử dụng đầu bơm nhập khẩu, motor chất lượng Việt Nam

Bộ máy rửa xe dây curoa tại Điên máy Nhật Minh có những ưu điểm gì ?

Không khó để các bạn có thể tìm mua bộ máy rửa xe dây curoa tại nhiều nơi. Tuy nhiên, phần lớn người tiêu dùng vẫn muốn lựa chọn sử dụng sản phẩm tại Điện máy Nhật Minh bởi biết chắc rằng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng mà sản phẩm ở đây mang lại.

Bộ máy rửa xe dây curoa từ 1.5kw-10kw BH 12 tháng tại Nhật Minh

Như các bạn đã biết, khác với các sản phẩm máy rửa xe đầu liên như máy rửa xe mini hay máy rửa xe cai áp, bộ máy rửa xe dây curoa hoàn chỉnh thường được biết đến là sản phẩm láp ráp với các bộ phận chính là đầu bơm và motor được kết nối thông qua hệ thống dây curoa và đặt trên chân đế nhằm vào vệ máy tốt nhất.

Tùy theo các nhà phân phối, họ có thể lựa chọn loại đầu bơm nào, hay motor nào để cấu thành 1 bộ sản phẩm máy rửa xe dây curoa hoàn thiện khi đưa tới khách hàng.

Bộ máy bơm rửa xe dây curoa tại Điện máy Nhật Minh lựa chọn loại đầu bơm nhập khẩu với motor sản xuất trong nước, công suất đa dạng lựa chọn từ 1.5kw trở lên, mang đến 1 hệ thống thiết bị máy phun áp lực hoạt động hiệu quả, ổn định, cho độ bền cao nhất.

Bộ máy rửa xe dây curoa từ 1.5kw-10kw BH 12 tháng tại Nhật Minh

Đặc biệt, việc lắp đặt sản phẩm cũng cần đòi hỏi kỹ thuật viên có chuyên môn, chú trọng đến từng chi tiết, tính toán hợp lý khoảng cách các bộ phận và siết bu lông, ốc vít vừa đủ để khi vận hành, máy đạt độ êm, không rung lắc, tránh ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong

Tất cả mọi sản phẩm khi đưa tới khách hàng đều được chúng tôi kiểm tra, chạy thử, đảm bảo đầy đủ các phụ kiện như trong mô tả, báo giá.

Bảo hành 12 tháng là cam kết mà Điện máy Nhật Minh mang tới cho khách hàng, nhằm hỗ trợ tốt nhất sản phẩm trong quá trình sử dụng ban đầu

Bộ máy rửa xe dây curoa từ 1.5kw-10kw BH 12 tháng tại Nhật Minh

Thị trường sẽ có những khoảng thời gian biến động về giá thành, tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng tốt nhất để ổn định về chi phí để người tiêu dùng có thể sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất cùng chính sách hậu mãi, khuyến mại đi kèm.

Khách hàng có thể mua hàng với 2 hình thức mua online qua hệ thống website tiện dụng , giao hàng tận nơi trên toàn quốc hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 48 Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Mọi chi tiết cần hỗ trợ, vui lòng gọi đến số Hotline 0936 4060466