Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Các loại đầu nối dây hơi phi 8 giá rẻ

09-01-2023, 8:52 am

Đầu nối ống hơi hay còn được biết là khớp nối ống hơi hay cút nối ống hơi. Đây là loại phụ kiện dùng để kết nối các đoạn dây hơi khí nén hoặc dùng để chia hướng dây hơi trong quá trình sử dụng.

Theo đó, các loại đầu nối dây hơi phi 8 là dòng cút nối ống hơi có kích thước đầu nối 8mm, phù hợp sử dụng để dùng cho dây hơi có kích thước phi 8 (loại dây hơi thông dụng nhất). Thường thì, đầu nối dây hơi phi 8 sẽ là dòng cút nối nhanh bằng nhựa hoặc một số loại sẽ có kèm ren kim loại hoặc núm chỉnh lưu lượng.

Các loại đầu nối dây hơi 8mm phổ biến nhất hiện nay

Các loại đầu nối dây hơi phi 8 giá rẻ

Hiện nay có 3 loại đầu nối ống hơi phi 8 là đầu nối ống hơi bằng nhựa, loại có ren và van tiết lưu. Mỗi loại sẽ được sử dụng với mục đích và yêu cầu công việc khác nhau vì vậy người dùng cần nắm được công dụng của từng sản phẩm để có sự lựa chọn tốt nhất.

Đầu nối ống hơi 8mm bằng nhựa

Các loại đầu nối dây hơi phi 8 giá rẻ

Các loại cút nối ống hơi phi 8 hiện là sản phẩm được sử dụng nhiều và phổ biến nhất hiện nay. Đầu nối được làm hoàn toàn bằng nhựa cứng rất chắc chắn. Đầu nối dây hơi phi 8 có nhiệm vụ chính là để kết nối các đoạn dây hơi khí nén với nhau một cách nhanh chóng, dễ dàng (kết nối dây hơi với dây hơi).

Hiện có rất nhiều loại đầu nối ống hơi 8mm bằng nhựa với kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.

  • Cút nối nhanh khí nén thẳng (Măng xông) nối các đoạn dây hơi nhằm mục dích tăng chiều dài cho dây hơi. Có 2 loại, 1 loại PU để kết nối các đoạn dây cùng kích thước và 1 loại PG để kết nối các đoạn dây có kích thước khác nhau.
  • Đầu nối ống hơi 8mm chữ T, Y, PV, chữ thập,…: Dùng để chia hướng khí nén tùy theo mục đích sử dụng. Có 2 loại tương tự như măng xông (1 loại cho dây dùng kích thước phi 8, 1 loại là co nối giảm)
  • Các sản phẩm nổi bật có thể kể đến như: măng xông, Y thu, T thu, cút nối nhanh chữ thập, cút khí nén chia 5PK,… Cách sử dụng rất đơn giản, chỉ cần cắm chặt dây hơi vào đầu nối là có thể sử dụng

Đầu nối ống hơi 8mm loại có ren

Các loại đầu nối dây hơi phi 8 giá rẻ

 

Đầu nối ống hơi phi 8 loại có ren hay cút nối ren phi 8 là đầu nối dùng để kết nối dây hơi phi 8 với các loại thiết bị máy móc hay xi lanh khí nén. Loại đầu nối này thường có 1 phần bằng nhựa một phần là ren kim loại – thường là bằng đồng hoặc hợp kim.

Cũng tương tự như đầu nối nhanh bằng nhựa, đầu nối ống hơi 8mm có các kiểu dáng rất đa dạng để đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng. Một số sản phẩm nổi bật, thường thấy có thể kể đến như:

  • Co nối thẳng răng trong PCF (kết nối thẳng với dây phi 8 và các thiết bị có kích thước gen 5, gen 10, gen 13, gen 17, gen 21)
  • Co nối Y răng PX
  • Co nối T răng PB
  • Co nối thẳng ren ngoài
  • Co nối ren chữ L

Van tiết lưu – đầu nối ống hơi 8mm có núm chỉnh lưu lượng

Van tiết lưu là loại đầu nối ống hơi có núm điều chỉnh lưu lượng ở phí trên, giúp điều chỉnh tốc độ của lưu chất mà cụ thể là khí nén khi qua dây hơi phi 8. Thường dùng khi sử dụng dây hơi cho xi lanh khí nén. Một số loại đầu nối ống hơi 8mm dạng chỉnh lưu lượng có thể kể đến như:

  • Van tiết lưu có 1 đầu ren: Có 1 đầu nhựa cắm dây hơi, 1 đầu ren để kết nối với các thiết bị như xi lanh khí nén hay van điện từ.
  • Van tiết lưu có 2 đầu ống hơi: Không có đầu gen mà 2 đầu đều là ống nhựa để cắm dây hơi.

Đầu nối nhanh dây hơi phi 8 kim loại

Các loại đầu nối dây hơi phi 8 giá rẻ

Bộ cút nối nhanh dây hơi Nhật Bản với vòng bi tinh xảo,ăn khớp, giúp thao tác tháp lắp dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng , không tốn sức

Sử dụng bộ khớp nối nhanh dây hơi Nhật Bản đảm bảo kín khí, không bị rò rỉ

Với việc tìm mua các linh kiện khí nén, đừng đắn đo mà hãy nhấc máy gọi điện tới Điện máy Nhật Minh để chọn cho mình sản phẩm đầu nói dây hơi phi 8 các loại khác nhau