Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Cách lựa chọn đầu bơm máy rửa xe để thay thế khi cần

03-08-2020, 11:10 am

Đầu bơm máy rửa xe là linh kiện quan trọng nhất, quyết định hiệu quả hoạt động của máy. Trong quá trình sử dụng, nếu gặp trục trặc, khách hàng có thể lựa chọn thay thế linh kiện máy rửa xe , không nhất thiết phải thay máy mới.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng. Vậy lựa chọn như thế nào phù hợp? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Cách lựa chọn đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng phù hợp

Cách chọn đầu bơm máy rửa xe phù hợp

Nhu cầu sử dụng

Với nhiều loại đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng từ nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau. Vậy bạn sẽ dựa vào đâu để lựa chọn phù hợp? Tất nhiên, chắc chắn sản phẩm đó phải đáp úng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn phải cần biết mình mua đầu bơm để làm gì? kết hợp với loại máy nào? Mức công suất bao nhiêu? Tần suất làm việc nhiều hay ít?

Càng xác định càng rõ nhu cầu sử dụng thì bạn sẽ dễ lựa chọn được loại đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng.

Nếu bạn cần dùng đầu bơm kết hợp với máy rửa xe cao áp, sử dụng với tần suất nhiều và liên tục, áp lực xịt mạnh với công suất cao thì bạn cần lựa chọn loại đầu bơm cao cấp, hay đầu bơm cao áp trục khuỷu.

Ngược lại, nếu bạn chỉ mua đầu bơm để sử dụng tại gia đình, tần suất sử dụng thấp thì bạn chỉ cần lựa chọn loại đầu bơm bình thường với mức giá tầm trung để không bị lãng phí.

Khả năng tài chính

Một chiếc đầu bơm rửa xe cao áp chất lượng chỉ khi chiếc đầu bơm đó phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Lựa chọn một sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa phù hợp với tài chính của mình là điều tuyệt vời nhất.

Khi xác định được mức giá bạn có thể mua thì sẽ tránh được tình trạng thâm hụt vốn, xác định rõ được nhu cầu sử dụng của mình tới đâu, từ đó bạn sẽ lựa chọn được loại đầu bơm phù hợp nhất.

Ưu nhược điểm của các loại đầu bơm

Đầu bơm piston, áp lực thấp

Cách chọn đầu bơm máy rửa xe phù hợp

Đây là dòng đầu bơm rửa xe sử dụng cho máy rửa xe dây đai

Ưu điểm:

Đầu rửa xe piston áp lực thấp được sử dụng khá phổ biến, sản phẩm có nhiều nhãn hiệu cho người dùng có thể lựa chọn.

Nhược điểm:

Vì áp lực nước thấp nên khi vận hành máy tiêu tốn khá nhiều nước.

Ít khi được sử dụng trong ngành rửa xe chuyên nghiệp, nếu có chỉ làm máy rửa xe dự phòng. Chủ yếu các dòng máy này được sử dụng trong ngành tưới tiêu, vệ sinh chuồng trại hoặc bơm rửa xe gia đình. 

Tham khảo sản phẩmhttps://chomay247.vn/dau-bom-may-rua-xe.html

Đầu bơm trục khủy piston sứ, đầu bơm đồng hay inox.

Cách chọn đầu bơm máy rửa xe phù hợp

Ưu điểm:

Đây được xem là đầu bơm dành cho máy rửa xe cao áp tốt nhất hiện nay. Các bộ phận như piston sứ, đầu bơm đồng hay inox đều chịu được sức tải lớn, độ bền cao, giúp máy vận hành bền bỉ mà vẫn đảm bảo chất lượng, nên tuổi thọ máy cũng rất cao. 

Ưu điểm lớn của đầu bơm rửa xe piston sứ là chịu được áp lực hoạt động cao từ 30 – 40.000 bar đáp ứng tốt mọi nhu cầu phun rửa mạnh mẽ. Loại đầu bơm máy rửa xe này được sử dụng nhiều cho các tiệm rửa xe lớn, vệ sinh xưởng công nghiệp,...

Nhược điểm:

Dòng máy rửa xe này có giá thành khá cao không giống như các loại đầu bơm máy rửa xe giá rẻ khác nên chỉ phù hợp cho các tiệm gara rửa xe lớn.

Hi vọng với những thông tin hữu ích trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dòng đầu bơm dành máy phun áp lực cao để có sự lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu cần thay thế.

Mọi thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ tới số Hotline : 0936 406 466 - Tổng đài tư vấn miễn phí của Chợ máy 247