Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Cập nhật mới nhất bảng giá nước làm bóng lốp ô tổ tại hà nội

26-04-2021, 3:54 pm

Nước làm bóng lốp xe ô tô còn được gọi là xi đánh bóng, làm đen lốp lốp... chính là loại hóa chất chuyên dụng giúp phục hồi hư tổn, lão hóa cho cao su và làm bóng, giữ vỏ phương tiện luôn mới. Điều này vừa giữ độ "sang chảnh" cho xế cưng, vừa giúp các chi tiết, bộ phận lâu hư hỏng hơn.

Điểm mặt các loại nước làm bóng lốp xe ô tô được đánh giá cao, đáp ứng đủ yếu tố vừa rẻ, vừa tốt không nhiều.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật giá mới nhất của các loại nước làm bóng, đen lốp xe đang được ưa chuộng hiện nay tại hà nội

Cập nhật mới nhất bảng giá nước làm bóng lốp ô tổ tại hà nội

Giá nước làm bóng lốp ô tô mới nhất 2021

Nước tạo bóng lốp xe SONIX

Cập nhật mới nhất bảng giá nước làm bóng lốp ô tổ tại hà nội

Nước làm bóng lốp xe ô tô Sonix can 4,5L là loại hóa chất bóng lốp vô cùng tốt, sở hữu tính năng nổi trội, là sản phẩm gốc nước và trung tính nên tuyệt đối an toàn với bề mặt cao su, nhựa, giả da, đặc biệt phù hợp với các loại lốp từ xe đạp, xe máy, ô tô cho đến xe khách, xe tải. Dung dịch đánh bóng vỏ lốp SONIX tuy là hóa chất nhưng vô cùng an toàn đối với người sử dụng, không làm khô hay bong tróc da tay như các loại hóa chất tẩy rửa khác.

Dung tích can 4,5 lít có thể sử dụng pha theo tỉ lệ 1:1 hoặc đánh bóng trực tiếp, dễ dang sử dụng, tiết kiệm chi phí.

Giá nước tạo bóng lốp xe ô tô Sonix : 200.000/ can

Nước tạo bóng lốp xe ô tô 3M

Cập nhật mới nhất bảng giá nước làm bóng lốp ô tổ tại hà nội

Xi bóng lốp 3M được sản xuất tại Việt Nam, từ thương hiệu chuyên các sản phẩm, dung dịch, hóa chất chăm sóc xe chuyên dụng , đảm bảo chất lượng chuyên sâu nhất.

Sử dụng sản phẩm nước bóng lốp 3M không những tạo bóng tức thì, mà còn giúp bảo vệ bề mặt khỏi những tác động của thời tiết, khói  bụi, giúp lốp xe có độ đàn hồi tốt hơn, tuyệt đối không xảy ra tình trạng  nứt, rạn, hay ăn mòn lốp như các sản phẩm trôi nổi khác trên thị trường.

Tương tự như dòng bóng lốp Sonix, hóa chất làm đen lốp 3M có thể dùng trực tiếp bằng cách xịt đều trực tiếp lên bề mặt và dùng khăn xoa. 

Giá nước làm bóng lốp xe ô tô 3M

- Can 4.5lít : 200.000

- Can 10 lít : 320.000

- Can 20 lít : 550.000

 Có rất nhiều các sản phẩm bóng lốp khác. Tuy nhiên, đây là 2 dòng bóng lốp tiêu biểu bởi được nghiên cứu phù hợp với môi trường thời tiết tại Việt Nam, giá thành cũng vô cùng hợp lý, đặc biệt dành riêng cho các cửa tiệm chăm sóc xe chuyên nghiệp

Địa chỉ bán bóng lốp ô tô 3M tại Hà Nội

Trở thành đại lý ủy quyền cấp 1 của các thương hiệu lớn, Chợ máy 247 tự hào là nhà phân phối các sản phẩm chăm sóc xe số 1 hiện nay. Nước làm bóng lốp 3M được bán tại Chợ máy 247 cam kết hàng chính hãng, xuất xứ tem mác in trên sản phẩm

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm dung dịch chăm sóc xe nói chung và sản phẩm xi bóng lốp 3M nói riêng hoặc có nhu cầu đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0936 406 466 hoặc liên hệ trực tuyến để được tư vấn và giúp đỡ.

- Miễn phí giao hàng nội thành và hỗ trợ phí cho các đơn đi tỉnh với các đơn hàng đạt giá trị lớn