Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Cơ sở phân phối linh kiện máy nén khí dây curoa đầy đủ nhất

05-05-2021, 10:19 am

Máy nén khí muốn hoạt động ổn định với hiệu suất cao thì cần được bảo dưỡng và thay thế phụ tùng định kỳ. Nếu không, điều này có thể gây ra những hư hỏng không đáng có trên thiết bị, giảm hiệu suất, khiến nhiều linh kiện và chi tiết máy khác bị ảnh hưởng, gây tốn kém chi phí khắc phục, ảnh hưởng tới sản xuất công nghiệp nói chung.

Đối với riêng dòng máy nén khí dây curoa , hay còn gọi là máy nén khí piston , đặc thù cấu tạo khác so với dòng máy nén khí không dầu, các linh kiện cũng đa dạng hơn, khách hàng cần tìm hiểu kỹ, chọn mua tại cơ sở phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí giá thành và đầy đủ chúng loại.

Cơ sở phân phối linh kiện máy nén khí dây curoa đầy đủ nhất

Các loại phụ tùng ,linh kiện máy nén khí dây curoa

Các loại linh kiện máy nén khí dây curoa phổ thông , hay được tìm kiếm, thay thế và sử dụng bao gồm:

- Đầu máy nén: Là bộ phận làm nhiệm vụ điều khiển máy nén không khí để giúp thiết bị có thể hoạt động tốt. 

Cơ sở phân phối linh kiện máy nén khí dây curoa đầy đủ nhất

- Bộ lọc khí: có vai trò là loại bỏ bụi bẩn và tạp chất có lẫn trong không khí trước khi không khí đi vào đầu nén. Lọc khí có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng của không khí, tránh bụi bẩn từ không khí bên ngoài gây những tác động tiêu cực tới các linh kiện khác trên máy nén hoặc dụng cụ sử dụng khí nén. 

- Cút nối nhanh: Còn gọi là đầu nối nhanh, có chức năng kết nối đầu ra của máy nén không khí với các thiết bị cần sử dụng khí nén. Linh kiện máy nén khí này thường được làm từ inox, có thiết kế rãnh xoắn phía trong. Ở Hoàng Liên hiện có các mẫu cút nối nhanh 1 - 2 - 3 đầu.

- Van áp suất: Thường được đặt trên nắp bình dầu, có nhiệm vụ duy trì mức áp suất tối thiểu trong bình dầu để khi máy hoạt động trong chế độ không tải vẫn có một lượng dầu quay về đầu nén.

- Dây curoa: Có tác dụng truyền tải từ động cơ tới cụm đầu nén của máy. Khi động cơ chạy, dây curoa sẽ chạy theo.

Cơ sở phân phối linh kiện máy nén khí dây curoa đầy đủ nhất

- Lọc tách dầu: Có vai trò tách dầu ra khỏi khí nén, đảm bảo khí nén không bị lẫn hơi dầu khi đi vào dây chuyền sản xuất hoặc các thiết bị sử dụng. Lọc tách dầu gồm 2 loại: Lọc tách trong và lọc tách ngoài.

- Lọc dầu: Có tác dụng lọc bỏ cặn bẩn trong dầu, tránh gây hại cho đầu nén, dàn trao đổi nhiệt,...

- Linh kiện khác: Đầu nối hơi, dây nối hơi, van an toàn, séc măng, piston, tay biên, đồng hồ đo áp, van 1 chiều,...

Với những lợi ích thiết thực như vậy, người tiêu dùng không nên vì ham rẻ mà mua phụ kiện dành cho máy nén khí dây curoa không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng vẫn là dấu hỏi. Vì với những phụ kiện có giá thành chỉ bằng ⅓ so với hàng chính hãng, xuất xứ không rõ ràng thì khi sử dụng chúng sẽ nhanh chóng bị hỏng hóc hoặc ngay từ khi mua về đã không phù hợp với thiết bị. 

Khách hàng cần bình tĩnh và tỉnh táo, tìm hiểu những đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng, có cam kết bảo hành rõ ràng niêm yết giá công khai trên website.

Cơ sở phân phối linh kiện máy nén khí dây curoa uy tín, chất lượng, giá rẻ

Cơ sở phân phối linh kiện máy nén khí dây curoa đầy đủ nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối phụ kiện , linh kiện máy nén khí nhưng địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó không thể không nhắc đến Chợ máy 247

Chợ máy 247 là đơn vị trực thuộc tổng công ty Điện máy Nhật Minh - Địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội chuyên phân phối phụ kiện cho máy nén khí giá tốt, sản phẩm chính hãng và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 0936.406.466 - 0934.484.866 hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ H10-48 Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội