Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Cốc lọc khí công nghiệp chính hãng có hóa đơn VAT

04-11-2022, 9:38 am

Nếu bạn đã đầu tư một hệ thống khí nén bài bản, chuyên nghiệp, thì cốc lọc khí công nghiệp là thành phần không thể thiếu giúp cho chất lượng khí đạt độ tinh khiết và chất lượng cao nhất.

Trên thực tế đã chứng minh rằng, không khí sau khi nén có chứa cả hơi nước lẫn hơi dầu nhưng không phải bất cứ ngành nghề nào cũng được sử dụng nguồn khí nén lẫn tạp chất đó.

Thông thường, một hệ thống khí nén tiêu chuẩn nhất sẽ cần sử dụng 3 cốc lọc khí nén công nghiệp để cho khí nén sạch nhất có thể : cốc lọc khí nén thô, cốc lọc khí tinh và siêu tinh. Có rất nhiều mã cốc lọc khí nén, tùy vào công suất, bình tích ít hay nhiều mà sẽ có sự lựa chọn loại cốc lọc khác nhau

Mua cốc lọc khí công nghiệp ở đâu xuất VAT ?

Thông thường, các loại cốc lọc khí công nghiệp sử dụng cho hệ thống khí nén tại các nhà máy cần có hóa đơn VAT để tối ưu chi phí, tuy nhiên, đây không phải là điều mà bất kể nhà phân phối nào đều có thể đáp ứng, bởi cốc lọc khí nén công nghiệp chỉ là phụ kiện nhỏ, nếu không phải hàng chính hãng, uy tín sẽ không thể xuất VAT

Hạn chế đó lại là ưu điểm khi bạn chọn mua cốc lọc khí công nghiệp tại Điện máy Nhật Minh. Là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị khí nén, hàng chính ngạch, các sản phẩm tại Điện máy Nhật Minh đều có đủ giầy tờ, hóa đơn, phục vụ cho nhu cầu từ khách lẻ cho đến khách là cơ quan, doanh nghiệp .

Cốc lọc khí công nghiệp hiện nay được bán tại Nhật Minh là dòng cốc lọc khí nén nhập khẩu, hàng loại 1 được sử dụng nhiều .

Cốc lọc khí công nghiệp chính hãng có hóa đơn VAT

Cốc lọc khí nén công nghiệp hàng chuẩn hãng có cấu tạo vỏ bọc trụ đỡ bằng thép không gỉ nhằm hỗ trợ môi trường máy lọc. Lọc tách nước khí nén thiết kế một nắp nhôm hình chữ O được bịt kín cho nhiệt độ hoạt động phù hợp nhất cùng với cấu trúc thanh liên kết đem lại độ an toàn cao nhất nhằm ngăn chặn áp lực tăng đột ngột trong hệ thống khí nén.

Van thoát nước được lắp dưới cốc lọc giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Thông tin cần biết khi mua cốc lọc khí công nghiệp

Cốc lọc khí công nghiệp chính hãng có hóa đơn VAT

Bất cứ ai khi quan tâm đến cốc lọc khí nén công nghiệp sẽ phải để ý đến những thông số kỹ thuật của chúng như lưu lượng lọc khí là bao nhiêu, có thể chịu được áp lực thế nào…

Thông tin này đều được in trên nhãn mác bình. Ví dụ : loại cốc lọc thô sẽ có ký hiệu C sau đó đến mã số cốc, cốc lọc tinh sẽ có ký hiệu T rồi đến mã số.

Các thông số còn lại sẽ được chọn phụ thuộc vào hệ thống khí nén từ máy nén, bình tích của bạn.

Tham khảo 1 số loại cốc lọc khí công nghiệp thông dụng, bán chạy nhất tại đây :

Cốc lọc khí nén công nghiệp nhập khẩu, giá rẻ

Khách nên mua trọn bộ cốc lọc 3 sản phẩm để có chất lượng khí khô, tinh khiết nhất. Mọi chi tiết cần tư vấn để chọn sản phẩm phù hợp và nhận báo giá, vui lòng liên hệ qua Hotline : 0936 406 466