Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Đánh giá về hệ thống phun sương làm mát gia đình

15-07-2021, 10:39 pm

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm mát cho những hộ gia đình trong thời tiết oi bức , giảm chi phí sử dụng máy lạnh . Hệ thống phun sương làm mát gia đình là sự lựa chọn tốt nhất , vì chi phí được tính toán tốt nhất , dùng đúng công suất sử dụng của một gia đình với mặt tiền nhà từ 6-10 . 

Hệ thống phun sương gia đình còn được sử dụng thích hợp linh hoạt cho nhiều quy mô sử dụng

Hệ thống phun sương làm mát gia đình đặc biệt thích hợp cho:

Khu biệt thự diện tích rộng

Các khu biệt thự là những khu vực cách biệt, rộng lớn, được thiết kế chuyên biệt với hệ thống cảnh quan đẹp, hấp dẫn. Nơi đây không chỉ được coi như là một nơi ăn ở mà còn có vai trò như một khu nghỉ dưỡng cho cả gia đình. Thời tiết nắng nóng làm cho mọi người cảm thấy khó chịu và khu vực sân vườn mất đi cảnh đẹp vốn có của nó. Hệ thống phun sương làm mát gia đình có tác dụng hạ nhiệt, làm mát, tái tạo cảnh quan cho ngôi nhà.

Đánh giá về hệ thống phun sương làm mát gia đình

Dãy nhà trọ, nhà hco thuê

Với tiêu chí rẻ, tiết kiệm thì các hệ thống nhà trọ ở Hà Nội hầu hết được xây dựng san sát nhau, tường mỏng và lợp mái tôn. Đặc biệt rất đông người đi lại, ra vào, cả phòng khoảng dưới 10m^2 và chỉ có một cửa sổ nhỏ bên hông. Vào mùa hè, đi giữa những dãy trọ có thể cảm thấy cái nóng hầm hập như “lò thiêu”. Vì chi phí thuê nhà trọ không cao, nên các chủ dãy trọ không thể trang bị điều hòa cho từng phòng được, do vậy việc lắp đặt hệ thống phun sương làm mát cả dãy trọ là một ý tưởng rất được quan tâm. Dùng hệ thống đường ống dẫn nước đi xung quanh cùng các béc phun làm mát trực tiếp, giảm nhiệt độ tạo không khí mát mẻ cho cả dãy trọ. Thu hút thêm sinh viên đến trọ mà vẫn đảm bảo chi phí hợp lý.

Hệ thống khách sạn, văn phòng

Với các hệ thống khách sạn nhiều phòng, để tiết kiệm diện tích, các cục nóng sẽ được đặt tập trung tại một khu vực. Dưới thời tiết mùa hè như này, các cục nóng khi hoạt động dễ gây hỏng hóc, sửa chữa tốn kém chi phí. Lắp đặt hệ thống phun sương ngay xung quanh các cục nóng này có tác dụng làm mát và đảm bảo máy móc hoạt động bình thường, bền bỉ.

Đánh giá về hệ thống phun sương làm mát gia đình

Tham khảo các bộ máy phun sương gia đình : 

https://chomay247.vn/bo-may-bom-phun-suong-mini-10-bec-vse-h80.html

https://chomay247.vn/bo-may-bom-phun-suong-20-bec-36v-kj-8600.html

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline : 0936 406 466 - 0934 484 866 để được tư vấn lựa chọn hệ thống phun sương gia đình thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí tối đa

Cảm ơn sự đồng hành của khách hàng trong suốt 8 năm qua