Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Địa chỉ phân phối hóa chất bóng lốp 3M tại miền Bắc

26-04-2021, 9:20 am

Dung dịch bóng lốp xe ô tô không chỉ có tác dụng làm đẹp cho xế mà còn giúp bảo vệ, kéo dài tuổi thọ lốp. 

3M là 1 trong những thương hiệu chuyên hóa chất chăm sóc xe hàng đầu hiện nay. Hóa chất bóng lốp 3M là sản phẩm gốc nước được nhiều người tiêu dùng đánh giá  an toàn cho hệ thống phanh, phù hợp với bề mặt cao su, phù hợp cho mọi loại lốp. 

Để bảo vệ thương hiệu, đảm bảo chất lượng, 3M chỉ chọn những đơn vị bán hàng uy tín để phân phối, tránh trường hợp tràn lan, thổi giá... Trước khi đến với địa chỉ phân phối hóa chất bóng lốp 3M uy tín, giá rẻ nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu qua 1 chút về sản phẩm

Địa chỉ phân phối hóa chất bóng lốp 3M tại miền Bắc

Thông tin về hóa chất bóng lốp 3M

Địa chỉ phân phối hóa chất bóng lốp 3M tại miền Bắc

Xi bóng lốp 3M được sản xuất tại Việt Nam, từ thương hiệu chuyên các sản phẩm, dung dịch, hóa chất chăm sóc xe chuyên dụng , đảm bảo chất lượng chuyên sâu nhất.

Sản phẩm hiện được đóng chai theo quy cách 4.5 lít , 10 lít, 20 lít để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng . Giá bán sẽ giảm dần, tiết kiệm hơn khi mua can có dung tích lớn, số lượng nhiều.

Nước làm bóng, đen lốp 3M sử dụng trực tiếp, không cần pha chế

Sau khi vệ sinh sạch các bề mặt, xịt đều sản phẩm lên bề mặt cần bảo vệ để xi bóng và bảo vệ 3M thẩm thấu đều lên bề mặt.

Có thể dùng khăn lau cho đều và chà nhẹ để tăng độ bóng và bao phủ đều

Địa chỉ phân phối hóa chất bóng lốp 3M tại miền Bắc

Địa chỉ phân phối hóa chất bóng lốp 3M tại miền Bắc

Để lựa chọn nhà phân phối uy tín, các thương hiệu thường dựa trên đánh giá của khách hàng, thâm niên kinh doanh và các mặt hàng liên quan.

Chợ máy 247 được biết đến là đơn vị chuyên các công cụ , dụng cụ sửa chữa, chăm sóc xe. Với nguồn vốn lớn, nhập hàng số lượng lớn, chúng tôi chuyên cung cấp hóa chất bóng lốp 3M tại miền Bắc với mức giá tốt nhất, không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Hóa chất bóng lốp 3M tại Chợ máy 247 có đầy đủ tem mác, nguồn gốc xuất xứ , nguyên chai được đậy nắp liền kín.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm dung dịch chăm sóc xe nói chung và sản phẩm xi bóng lốp 3M nói riêng hoặc có nhu cầu đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0936 406 466 hoặc liên hệ trực tuyến để được tư vấn và giúp đỡ.

- Miễn phí giao hàng nội thành và hỗ trợ phí cho các đơn đi tỉnh với các đơn hàng đạt giá trị lớn