Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Dịch vụ sửa máy rửa xe tận nơi, uy tín tại Hà Nội

15-11-2021, 11:28 am

Máy rửa xe hay còn gọi là máy phun áp lực cao là dòng máy chuyên dụng dùng để xịt rửa, làm sạch, được ứng dụng nhiều nhất cho các tiệm rửa xe hay các khu xấy dựng, sản xuất. Với tùy mục đích công việc , khách hàng sẽ có lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Tuy nhiên, do quá trình sử dụng nhiều cộng thêm các tác động xung quanh, sản phẩm sẽ không thể tránh được những lỗi không muốn có. Khi xảy ra vấn đề , người sử dụng cần tìm cách khắc phục ngay để giảm những thiệt hại trong kinh doanh sản xuất khi bị ngừng trệ.

Điện máy Nhật Minh nhận sửa máy rửa xe tận nơi, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, cam kết chất lượng, giá thành tốt nhất.

Các dịch vụ sửa máy rửa xe tận nơi tại Điện máy Nhật Minh

Dịch vụ sửa máy rửa xe tận nơi, uy tín tại Hà Nội

Thị trường máy rửa xe màu mỡ đi cùng với đó là rất nhiều các cơ sở kinh doanh các dịch vụ đi kèm như sửa máy rửa xe tại nhà, bảo dưỡng, bảo trì máy rửa xe...Không khó để khách hàng tìm kiếm , đặc biết là trên mạng. 

Với sự cạnh tranh cao, uy tín và sự chuyên nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng. Vậy, khi chọn sửa máy rửa xe tận nơi tại Điện máy Nhật Minh, khách hàng sẽ nhận được gì ?

Ưu điểm khi chọn sửa máy rửa xe tận nhà tại Điện máy Nhật Minh

 Dịch vụ sửa máy rửa xe tận nơi, uy tín tại Hà Nội

Những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm, từng tiếp xúc với nhiều sự cố, với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau chắc chắn sẽ cung cấp dịch vụ tốt hơn so với những cơ sở sửa máy bơm hơi còn non trẻ. Bên cạnh đó, những đơn vị đã hoạt động lâu năm thì cũng sẽ xây dựng được một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, tạo sự tin tưởng nơi khách hàng. Từ đó, giúp đơn vị đó có thể tạo dựng được niềm tin, uy tín với khách hàng và có thể đứng vững lâu năm trên thị trường.

Điện máy Nhật Minh với 8 năm trong ngành buôn bán máy rửa xe , luôn là đơn vị trong TOP 3 nhà phân phối, bán mày rửa xe nhận được nhiều tình cảm của người tiêu dùng. Trong quá trình bán hàng,hiểu được nhu cầu thực tế, chúng tôi đã xây dựng bộ phận chuyên sửa chữa máy rửa xe với các đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo giúp làm hài lòng khách hàng cả về tay nghề lẫn thái độ.

Quy trình sửa máy rửa xe tận nơi, tại nhà

Dịch vụ sửa máy rửa xe tận nơi, uy tín tại Hà Nội

  • Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình hình sự cố, nhu cầu của khách hàng.
  • Khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận và kiểm tra tình trạng lỗi máy rửa xe đang gặp phải.
  • Sau khi xác định được tình trạng, kỹ thuật viên Điện máy Nhật Minh thống báo thời gian đến để test máy đánh giá máy và báo giá.
  • Đối với trường hợp bạn ở xa, bạn có thể gửi qua nhà xe chúng tôi sẽ tiếp nhận và đưa về công ty xử lý.
  • Trường hợp không thể gửi máy đến, kỹ thuật viên của Điện máy Nhật Minh sẽ gửi linh kiện cho bạn và hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi thông qua video..

Kiểm tra và bàn giao máy cho khách

  • Sau khi sửa chữa . Điện máy Nhật minh sẽ bàn giao máy lại cho khách đi kèm những bộ phận bị hỏng, giấy bảo hành chi tiết ( nếu có). Trường hợp sửa chữa rồi mà máy chưa ổn định thì tiến hành, kiểm tra và khắc phục lỗi lần 2.
  • Hướng dẫn khách vận hành máy sao cho tối ưu nhất.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng máy rửa xe theo quý khoảng 2 -3 tháng/ lần bên công ty sẽ tiến hành phục vụ khách hàng theo lịch.

Mọi chi tiết thắc mắc, cần tư vấn,vui lòng liên hệ qua số Hotline : 0936 406 466 - 0934 484 866 . Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành