Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Giá sửa chữa máy rửa xe dây đai mới nhất hiện nay

18-11-2021, 11:02 am

Máy rửa xe dây đai được đánh giá là dòng máy dễ sử dụng nhất, có tính thân thiện và đa dạng trong mục đích sử dụng. Ưu điểm của dòng máy phun áp lực này là không kén nguồn nước nên rất được ưa chuộng sử dụng với nhiều công việc khác nhau.

Giá sửa chữa máy rửa xe dây đai mới nhất hiện nay

Với thiết kế đầu bơm và motor rời, khi gặp sự cố, dễ dàng khắc phục, thay thế các phụ tùng , vừa đảm bảo chất lượng mà lại tiết kiệm chi phí.

Giá sửa chữa máy rửa xe dây đai bao nhiêu cũng tùy thuộc vào từng lỗi. Tham khảo trực tiếp bên dưới bài viết 

Sửa chữa máy rửa xe dây đai giá rẻ tại Điện máy Nhật Minh

Một trong các đơn vị uy tín, được đánh giá cao trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa xe dây đai là Điện máy Nhật Minh. Điện máy Nhật Minh khởi đầu là nhà cung cấp máy rửa xe chuyên nghiệp. Trong quá trình kinh doanh dịch vụ, thấu hiểu được nhu cầu thị trường, thực tế của người tiêu dùng, chúng tôi đã kết hợp thêm dịch vụ sửa máy rửa xe với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản sẽ giúp khách hàng có sự hài lòng tuyệt đối

Quy trình sửa chữa máy rửa xe dây đai tại Điện máy Nhật Minh

Giá sửa chữa máy rửa xe dây đai mới nhất hiện nay

  • Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình hình sự cố, nhu cầu của khách hàng.
  • Khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận và kiểm tra tình trạng lỗi máy rửa xe đang gặp phải.
  • Sau khi xác định được tình trạng, kỹ thuật viên Điện máy Nhật Minh thống báo thời gian đến để test máy đánh giá máy và báo giá.
  • Đối với trường hợp bạn ở xa, bạn có thể gửi qua nhà xe chúng tôi sẽ tiếp nhận và đưa về công ty xử lý.
  • Trường hợp không thể gửi máy đến, kỹ thuật viên của Điện máy Nhật Minh sẽ gửi linh kiện cho bạn và hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi thông qua video..

Kiểm tra và bàn giao máy cho khách

  • Sau khi sửa chữa . Điện máy Nhật minh sẽ bàn giao máy lại cho khách đi kèm những bộ phận bị hỏng, giấy bảo hành chi tiết ( nếu có). Trường hợp sửa chữa rồi mà máy chưa ổn định thì tiến hành, kiểm tra và khắc phục lỗi lần 2.
  • Hướng dẫn khách vận hành máy sao cho tối ưu nhất.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng máy rửa xe theo quý khoảng 2 -3 tháng/ lần bên công ty sẽ tiến hành phục vụ khách hàng theo lịch.

Giá sửa chữa máy rửa xe dây đai mới nhất hiện nay

Nếu máy rửa xe dây đai gặp lỗi cần khắc phục mà không phải thay thế phụ tùng, chúng tôi sẽ tính tiền công từ 100- 300 nghìn tùy theo lỗi

Trong trường hợp cần thay mới phụ tùng, bảng giá sẽ được áp dụng theo giá phụ tùng niêm yết tại website : chomay247.vn 

Có thể thấy , việc lựa chọn Điện máy Nhật Minh là địa chỉ sửa chữa máy rửa xe dây đai là sự lựa chọn thông minh, giúp khách hàng tối ưu được thời gian, chi phí mang lại hiệu quả công việc nhah nhất

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline : 0936 406 466 -0934 484 866 để được tư vấn