Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Giá sửa máy nén khí piston mới nhất

18-11-2021, 10:04 am

Trong quá trình sử dụng, máy nén khí sẽ không tránh khỏi các trục trặc, lỗi phát sinh do nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc nhanh chóng khắc phục sẽ giúp công việc không bị dang dở, giảm thiểu phát sinh chi phí.

Với tùy từng lỗi, giá sửa máy nén khí piston sẽ có những thay đổi khác nhau. Và cũng tùy từng đơn vị bạn sẽ nhận được các bảng báo giá sửa máy nén khí khác nhau, nhưng hầu như sẽ không có sự chênh lệch quá nhiều.

Chi tiết giá dịch vụ sửa máy nén khí piston

Giá sửa máy nén khí piston mới nhất

Phổ biến trên thị trường hiện nay là dịch vụ sửa máy nén khí piston tại chỗ hoặc mang trực tiếp đến cửa hàng với các gói như :

Sửa chữa máy nén khí trọn gói

Gói sửa chữa máy nén khí piston này sẽ bao gồm việc kiểm tra tổng quát các bộ phận máy sau 1 thời gian dài sử dụng, những hạng mục nào cần thay thế, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết mặt hàng linh kiện tương thích để khách hàng lựa chọn.

Việc chọn gói dịch vụ này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, và tối ưu hệ thống máy nén khí đồng nhất, hạn chế những phát sinh lắt nhắt gây gián đoạn thời gian làm việc

Sửa chữa máy nén khí theo hiện trạng máy

Giá sửa máy nén khí piston mới nhất

Gói dịch vụ sửa chữa máy nén khí theo từng lỗi này kĩ thuật Công ty chúng tôi sẽ khắc phục sự cố cụ thể theo yêu cầu của khách hàng. Với gói này Công ty chúng tôi chỉ bảo hành với thiết bị cụ thể sửa chữa. Công ty chúng tôi chỉ khuyến khích quý vị sửa chữa gói này nếu công ty quý vị có kĩ thuật vận hành am hiểu về máy kèm sự theo dõi trong suốt quá trình sử dụng máy nén khí.

Về mặt chi phí sửa máy nén khí piston này tưởng chừng như tiết kiệm xong đây không phải là một giải pháp tiết kiệm triệt để, nó có thể làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động liên tục tại nhà máy.

Ngoài ra, chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng máy định kỳ. Dù không phát sinh lỗi hỏng, nhưng việc kiểm tra, bảo dưỡng máy định kỳ sẽ giúp máy hoạt động trơn tru, giảm thiểu những lỗi không đáng có, tiết kiệm chi phí thay mới các phụ tùng.

Tin liên quanGiá máy nén khí piston từ 35L - 100L

Quy trình nhận sửa chữa máy nén khí piston

Giá sửa máy nén khí piston mới nhất

Bước 1: Tiếp nhận thông tin sơ bộ mức độ hư hỏng của máy từ phía khách hàng, qua Hotline 0936 406 466 - 0934 484 866 hoặc email, tiến hành khảo sát tận nơi và Kiểm tra toàn bộ máy nén khí từ những chi tiết nhỏ nhất để chắc chắn lỗi trước khi tiến hành sửa chữa.

Bước 2: Sau Khi  kiểm tra máy và xác định được chính xác lỗi, chúng tôi sẽ báo giá ngay chi phí sửa chưa cho Quý khách và tiến hành sửa chữa khi được sự cho phép và thỏa thuận của khách hàng

Bước 3: Sau Khi đã tiến hành sửa chữa máy nén khí xong, Chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh miễn phí toàn bộ máy nén khí cho khách hàng, giúp bảo trì, nâng cao tuổi thọ của máy nén khí

Bước 4: Tiến hành Chạy Test Máy nén Khí cho khách hàng xem những lỗi đã được khắc phục sau khi sửa chữa.

Bước 5: Trong những trường hợp khi sự cố cũ lặp lại do những lý do khách quan trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ cử Chuyên viên kỹ thuật  đến kiểm tra và khắc phục miễn phí.

Giá sửa chữa, thay thế phụ tùng máy nén khí piston có nhiều thay đổi nhất định bởi thị trường theo từng thời điểm. Bạn sẽ nhận được báo giá cụ thể qua quá trinh trao đổi với nhân viên

Điện máy Nhật Minh cam kết giá sửa máy nén khí piston rẻ nhất thị trường, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên sâu sẽ khắc phụ triệt để lỗi, trả lại cho bạn sự hài lòng về sản phẩm