Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Hệ thống phun sương khử khuẩn chuồng trại

03-06-2021, 10:20 pm

Chăn nuôi chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, đặc biệt là với những trang trại nuôi công nghiệp. Nếu không chăm sóc kỹ càng, động vật bạn nuôi sẽ rất dễ gặp phải các loại virus, vi khuẩn gây bệnh. Bởi vậy, lắp đặt hệ thống phun sương khử khuẩn chuồng trại hiện đang là giải pháp tối ưu nhất, giúp mang lại hiệu quả cao , không tốn sức

Hệ thống phun sương có tác dụng giúp khử mùi trong không khí, làm sạch mùi hôi thối, hạn chế các mùi phân, khử bụi bẩn và vi sinh vật gây hại, thanh lọc bầu không khí, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn cho vật nuôi. Nhờ vậy mà tạo được không gian trong lành, sạch sẽ để gia súc gia cầm phát triển tốt nhất.

Hệ thống phun sương khử khuẩn chuồng trại có thật sự tốt đến thế?

Hệ thống phun sương khử khuẩn chuồng trại

Mùa hè là thời điểm thời tiết cực kỳ nóng, nắng và oi bức, khiến vật nuôi khó chịu, thậm chí còn lăn ra chết. Việc lắp quạt cũng chỉ giảm bớt phần nào ngột ngạt, nắng nóng khiến vật nuôi mệt mỏi, dễ sinh bệnh và chết.

Hệ thống phun sương khử trùng được lắp đặt dựa trên cơ chế làm việc của máy phun sương với 3 bộ phận chính là máy bơm nước, ống dẫn nước và đầu béc phun sương. Máy bơm phun sương sẽ bơm nước từ nguồn lên các ống dẫn nước. Sau đó, nước sẽ theo đường ống đi đến các đầu béc phun sương rồi phóng ra những làn sương chứa hàng trăm tia nước li ti sẽ giúp giảm nhiệt độ trong chuồng, mát và dễ chịu, giúp vật nuôi ăn ngon ngủ tốt, lớn nhanh, sinh sản và phát triển tốt.

Hệ thống phun sương khử khuẩn chuồng trại

Không chỉ vậy các hạt sương nhỏ li ti từ đầu béc phun khi toả ra sẽ bám vào cơ thể của vật nuôi giúp loại bỏ sạch sẽ các chất bẩn trên cơ thể, làm rửa trôi các sinh vật kí sinh trên cơ thể gây hại cho vật chủ, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của chính vật nuôi cũng như người nuôi, tạo mô hình chăn nuôi lý tưởng nhất.

Đặc biệt, khi ứng dụng hệ thống phun sương khử khuẩn chuồng trại, bạn luôn trong chế độ rảnh tay, tiết kiệm thời gian, tiền bạc Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng loại hình phun sương khử khuẩn chuồng trại này nhé.

Các bạn có thể tham khảo 1 vài hệ thống phun sương khử khuẩn chuồng trại tại đây :

Bộ máy bơm phun sương khử khuẩn chuồng trại cho diện tích 80-100m

Bộ máy phun sương khử khuẩn Đài Loan 70 béc

Địa chỉ cung cấp hệ thống phun sương khử trùng trại heo

Hệ thống phun sương khử khuẩn chuồng trại

Máy phun sương khử khuẩn chuồng trại đang được rất nhiều người chăn nuôi tìm kiếm và sử dụng. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy không ít địa chỉ cung cấp hệ thống này. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng hiện nay có rất nhiều đơn vị nhập máy chất lượng thấp, không rõ nguồn gốc rồi bán lại với giá rất cao nên bạn hãy lựa chọn và tìm hiểu thật kỹ trước khi mua nhé.

Chợ máy 247 là địa chỉ tin cậy, uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cung cấp, tư vấn bộ hệ thống phun sương khử khuẩn chuồng trại phù hợp với diện tích, nhu cầu sử dụng, không gây lãng phí cho người tiêu dùng

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline : 0936.406.466 -  0934.484.866

Địa chỉ : 48 Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội