Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Hệ thống phun sương y tế lắp đặt cho buồng khử khuẩn gồm gì ?

19-08-2021, 9:28 pm

Trong thời buổi dịch bệnh covid hoành hành , đi đâu bạn cũng có thể thấy các phòng, các buồng khử khuẩn trên các tuyến phố đông người hay thậm chí là trước các cửa hàng ăn uống. Liệu bạn có biết trong đó có những gì ? Và chi phí để lắp đặt bộ máy phun sương y tế khử khuẩn hết bao nhiêu ?

Hãy tham khảo các bộ thiết bị phun sương y tế được sử dụng nhiều nhất để lắp đặt cho buồng khử khuẩn hiện nay

Các bộ phun sương y tế khử khuẩn rẻ, tốt 

Thay vì bỏ một mức chi phí đầu tư lớn cho các dòng máy khử khuẩn chuyên dụng hay dịch vụ phun thuốc sát trùng bạn có thể lắp đặt hệ thống khử khuẩn mini theo cơ chế phun sương trước cửa ra vào tại các đơn vị với mức chi phí đầu cũng như vận hành tương đối rẻ.

Tùy vào diện tích khử khuẩn sẽ có hệ thống khử khuẩn lắp đặt theo cơ chế phun sương phù hợp như:

Hệ thống phun sương Diện tích phun Giá thành
5 béc 2m vuông 725.000 đ
10 béc 4m vuông 800.000 đ
15 béc 6m vuông 975.000 đ
20 béc 8m vuông 1.400.000 đ

Các thành phần có trong bộ phun sương y tế khử khuẩn bao gồm :

- Đầu bơm phun sương Đài Loan

- Béc phun 

- Dây dẫn nhựa PE

- Cút lọc 

Hệ thống phun sương y tế lắp đặt cho buồng khử khuẩn gồm gì ?

Trung bình 1 giờ hệ thống phun sương 5 béc 35W tiêu thụ hết 0.035kw điện và 1,8 lít nước/giờ. Ngoài ra, có thể sử dụng công tắc hoặc cảm biến bật tắt hệ thống khi có người qua. Lúc nào cần khử trùng thì ta mới bật máy, tính ra chi phí cho khử trùng là rất rẻ.

Tính tất cả các loại chi phí vận hành và lắp đặt một hệ thống phun sương khử khuẩn cũng chưa bằng 1/2 máy khử khuẩn hay vài lần phun khử trùng. Vì vậy, xét trên tổng thể, đầu tư hệ thống phun sương khử khuẩn là phương pháp tối ưu để phòng chống dịch bệnh trong thời gian này.

Địa chỉ cung cấp hệ thông phun sương y tế lắp buồng khử khuẩn

Hệ thống phun sương y tế lắp đặt cho buồng khử khuẩn gồm gì ?

Chợ máy 247 là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy phục vụ y tế, như máy nén khí nha khoa y tế, máy phun sương sát khuẩn khử trùng cùng các linh kiện hàng chính hãng 100%

Với từng mô hình, người dùng sẽ được tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, chế độ bảo hành dài hạn sẽ mang lại cảm giác yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Nếu khách hàng có bất kỳ điều gì thắc mắc hay cần tư vấn về bộ thiết bị phun sương y tế khử khuẩn, vui lòng gọi đến số Hotline 0936 406 466 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ H10 - 48 Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội để được giải đáp