Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Lắp đặt hệ thống phun sương tưới rau trên sân thượng

25-05-2020, 11:44 am

Mô hình trồng rau tại nhà, sử dụng diện tích trên sân thượng đang trở thành xu hướng, với mong muốn được thưởng thức sản phẩm sạch, do chính tay mình tạo ra. Đi cùng với đó,  việc thiết kế các vườn rau tại nhà đang là lựa chọn tối ưu để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Một trong những công cụ không thể thiếu trong thiết kế vườn rau sạch gia đình là sản phẩm máy bơm phun sương tưới rau . Với chi phí không đến 1 triệu đồng bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề tưới cũng như bón phân cho rau nữa. Hệ thống này sẽ giúp bạn làm điều đó.

máy bơm phun sương tưới rau

Ưu điểm khi sử dụng hệ thống phun sương tưới rau

Lắp đạt hệ thống phun sương tưới rau cần lưu ý gì ?

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm phun sương . Để có thể lắp đặt được hệ thống phun sương tưới rau phù hợp, tiết kiệm, mang lại hiệu suất cao, bạn cần tính toàn được diện tích của vườn rau nhà bạn là bao nhiêu? Loại rau bạn trồng là gì? Loại rau này cần tưới lên lá hay lên gốc. Điều này sẽ quyết định công suất máy và số lượng béc phun sương phù hợp.

Dưới đây là một số máy bơm phun sương tưới rau phù hợp dành cho các hộ gia đình

Máy phun sương tưới rau Đài Loan HF-8379 

máy bơm phun sương tưới rau

Máy bơm phun sương 1.8L Headon HF-8379 là dòng máy trần được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, cỡ nhỏ sẽ là giải pháp tối ưu mang tới sự thoáng mát, dịu nhẹ cho các cửa hàng, quán café , đặc biệt là vườn rau mini cho gia đình.

Tùy thuộc vào diện tích sân vườn, bạn có thể lựa chọn số lượng béc phun tương ứng 5-10-15 béc

Thông số kỹ thuật :

– Lưu lượng bơm : 1,8 l/h

– Phun sương : 1-15 béc

– Áp lực nước: 125PSI

– Công suất bơm : 35w

– Trọng lượng : 1,6kg

Máy bơm phun sương 36V KJ-8600 Đài Loan

Máy bơm phun sương tưới rau Đài Loan 36V KJ-8600 được nhận xét hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ trung bình khá cao từ 3-5 năm nhờ được trang bị motor dây đồng cao cấp chịu được cường độ làm việc cao và không xảy ra tình trạng nóng máy. Điện năng tiêu thụ của máy phun sương cho quán cafe KJ-8600 Đài Loan chỉ 65W/h vô cùng tiết kiệm chi phí điện nước

Thông số kỹ thuật :

- Điện áp sử dụng : 36 V

- Lưu lượng bơm : 3.2 L/h

- Áp lực nước : 150 PSI

- Công suất bơm: 65 W

- Cân nặng: 2.3 kg

Máy bơm phun sương 36V Headon HF-9200

máy bơm phun sương tưới rau

Máy bơm phun sương 36V HF-9200 đến từ thương hiệu Headon,  là thương hiệu số 1 Đài Loan về máy phun sương ( sản phẩm có tem dập chìm made in taiwan) , là dòng máy chất lượng tôt, có khả năng chạy được từ 20 – 40 béc phun.

Thông số kỹ thuật :

– Áp lực phun: 150 – 250 ps

– Lưu lượng nước: 3.4 lit/phut

– Trọng lượng: 2 kg

– Điện áp sử dụng: 36V

– Công suất: 70W

Trên đây là một số gợi ý cho những người đang có nhu cầu sử dụng , lắp đặt hệ thống phun sương tưới rau cho hộ gia đình . Mọi chi tiết, nhu cầu sử dụng, vui lòng liên hệ Hotline : 0936 406 466