Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Lưu ý khi chọn mua máy nén khí mini Pegasus

16-11-2019, 10:20 am

Máy nén khí mini không còn là thiết bị quá xa lạ với đời sống hiện nay. Tùy từng nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm đúng với mục đích, phù hợp với giá tiền. Máy nén khí mini được chia ra làm 2 dòng là máy nén khí mini có dầumáy nén khí mini không dầu.  Một số lưu ý hữu ích dưới đây sẽ giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Yếu tố quan trọng khi lựa chọn mua máy nén khí mini

Máy nén khí mini pegasus bán chạy nhất

Máy nén khí mini không dầu hay có dầu ?

Trước khi mua, khách hàng cần hiểu công dụng sâu xa của 2 dòng máy nén khí này. Với những công việc đòi hỏi sự an toàn, yếu tố sạch, liên quan trực tiếp đến sức khỏe như phòng khám nha khoa, chế biến thực phẩm, khách hàng nên lựa chọn máy nén khí mini không dầu. Đây là sản phẩm khi vận hành, khí nén ra không bị lẫn dẫu, mang lại sự an toàn trong vệ sinh, nhược điểm của dòng máy bơm hơi không dầu là không vận hành liên tục được như máy nén khí có dầu. 

Một số sản phẩm máy nén khí không dầu giá rẻ Pegasus phổ biến hiện nay để khách hàng tham khảo :

Máy nén khí không dầu giảm âm Pegasus TM-OF600-25L

Máy nén khí không dầu Pegasus TM-OF750-50L

Còn với những công việc khác như bơm hơi, xì khô, rửa xe, thông tắc cống rãnh thì bạn có thể trực tiếp sử dụng máy nén khí mini có dầu vì những yêu cầu của công việc mà bạn thực hiện không quá gắt gao, đổi lại, bình bơm hơi có dầu có có 1 số ưu điểm tích cực như máy khỏe, khả năng lên hơi nhanh, vận hành bền bỉ rất phù hợp với những công việc này.

Lựa chọn công suất, thông số máy

Máy nén khí mini pegasus cấu tạo nhỏ gọn

Máy nén khí mini trên thị trường hiện nay có rất nhiều công suất khác nhau, khi chọn mua máy nén khí bạn nên căn cứ vào khối lượng công việc thực thế mà bạn cần sử dụng , từ đó, bạn có thể xác định được loại máy nén khí mình cần mua, tránh việc lãng phí

Trên mỗi bình bơm hơi mini đều ghi rõ công suất máy (HP), lưu lượng sử dụng (lít/phút) và đối với nhu cầu sử dụng bạn cần bơm lượng khí liên tục tại 1 thời điểm hay gián đoạn mà bạn có thể lựa chọn.

Nếu không rõ, bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của nhân viên bán hàng để chọn mua được cho mình sản phẩm phù hợp.

Tìm nhãn hiệu máy có nguồn gốc, nguồn hàng chất lượng

Địa chỉ bán máy nén khí mini pegasus chính hãng giá rẻ

Trên thực tế, đây là yếu tố gần như được coi là quan trọng nhất. Bởi nhãn hãng sản xuất chất lượng cao hầu hết đã tìm được chỗ đứng trên thị trường, khẳng định được thương thiệu, người dùng sẽ an tâm hơn khi lựa chọn.

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm máy nén khí mini bán chạy nhất tại đây

Ngoài ra, điểm cung cấp sản phẩm chính hãng cũng là điều cần lưu ý. Bởi càng những thương hiệu lớn, thị trường hàng nhái lại càng nhiều. 

Chợ máy 247 là địa chỉ chuyên cung cấp máy nén khí chính hãng các loại với nhiều công suất khác nhau gồm những dòng có dầu và không dầu. Đặc biệt chính sách bán hàng hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn luôn tạo niềm tin cho người tiêu dùng