Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Máy bơm mỡ bằng chân loại nào tốt, rẻ

25-08-2021, 10:27 pm

Máy bơm mỡ bằng chânthiết bị bơm mỡ cơ, sử dụng lực đạp ở chân để tạo ra lực đẩy, đưa mỡ từ bên trong thùng chứa, di chuyển ra ngoài súng. 

Loại máy bơm mỡ bằng chân có giá thành rẻ hơn so với máy bơm mỡ khí nén. Để lựa chọn sản phẩm máy bơm mỡ bằng chân nào tốt, trước tiên cần tìm hiểu về các thành phần của thiết bị bơm mỡ bằng chân gồm những gì ?

Chi tiết máy bơm mỡ bằng chân

Máy bơm mỡ bằng chân loại nào tốt, rẻ

  • Bàn đạp: Đây là b phận để phân biệt máy với các loại máy bơm mỡ khác. Bộ phận này đóng vai trò tạo lực đẩy để đưa mỡ từ thùng chứa mỡ lên tới đầu súng bơm.
  • Bình chứa mỡ: dùng chứa mỡ bò, phục vụ cho quá trình bơm mỡ vào các chi tiết máy. Do trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm mỡ bằng chân nên thiết kế dung tích thùng chứa cũng có sự khác nhau. Thường dung tích thùng chứa được thiết kế trong khoảng từ 12 – 40 lít. Do đó khách hàng sẽ có đa dạng sự lựa chọn hơn trong quá trình mua hàng.
  • Súng bơm mỡ: Bộ phận này có tác dụng giúp người dùng có thể dễ dàng bơm mỡ vào các chi tiết máy. Đặc biệt khi bơm chúng ta có thể điều lượng mỡ bơm ra một cách phù hợp. Vì vậy quá trình bơm mỡ sẽ tiết kiệm được lượng nguyên liệu đáng kể hơn rất nhiều phương pháp thủ công.

Máy bơm mỡ 12L Kocu Gz-J6 - máy bơm mỡ bằng chân tốt nhất

Máy bơm mỡ bằng chân loại nào tốt, rẻ

- Áp suất bơm mỡ: 200-250 bar

- Chiều dài dây: 2.5m

- Lượng mỡ ra: 0.5g/lần

- Trọng lượng máy: 15kg

- Dung tích bình : 12Lit

- Kích thước đóng gói: 540x540x360mm

Máy bơm mỡ bằng chân 12 lít Kocu Gz-J6 hoạt động dựa vào sức người là chính, không sử dụng nguồn điện, động cơ, nên không xả thải ra môi trường. Đây được coi là một chiếc máy bơm mỡ an toàn và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho các ngành công nghiệp sửa chữa, bảo dưỡng ô tô, xe máy, dùng trong các xưởng sản xuất nhỏ giúp máy móc hay thiết bị hoạt động trơn tru, ổn định và đạt độ bền cao, giúp người dùng kiểm soát được lượng mỡ ra, tránh gây lãng phí mỡ.

Giá máy bơm mỡ bằng chân 12 lít Kocu : 1.630.000

Bán máy bơm mỡ bằng chân tốt nhất, giá rẻ nhất

Máy bơm mỡ bằng chân loại nào tốt, rẻ

Chợ máy 247 là đơn vị chuyên cung cấp máy bơm mỡ Kocu chính hãng - thương hiệu tốt nhất thị trường hiện nay với mức giá rẻ nhất. Ngoài ưu thế về giá thành, khách hàng đến với chúng tôi còn được cam kết

  • Hàng chính hãng,có sẵn số lượng lớn, xuất xứ rõ ràng
  • Miễn phí vận chuyển nội thành, hỗ trợ chi phí với khách tỉnh
  • Bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng theo quy định của nhà sản xuất.
  • Tư vấn nhiệt tình 24/7

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline : 0936.406.466 – 0934.484.866

Địa chỉ: H10 – 48 Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội