Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Muốn mua dây hơi tự rút Puma 8x12cm chuẩn hãng, giá rẻ

08-10-2021, 10:48 am

Dây hơi tự rút hay còn gọi là ống dây dẫn khí nén ròng rọc là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng tại các garage sửa xe hay các khu công nghiệp sản xuất, thường xuyên sử dụng khí nén phục vụ nhiều công việc khác nhau.

Muốn mua dây hơi tự rút Puma 8x12cm chuẩn hãng, giá rẻ

Puma là thương hiệu lâu năm chuyên sản xuất các thiết bị khí nén tiêu chuẩn, rất được lòng người tiêu dùng, bởi thế, bất kỳ sản phẩm nào đến từ thương hiệu này đều nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng mỗi khi có nhu cầu.

Dây hơi tự rút Puma có nhiều kích thước khác nhau từ đường ống cho đến độ dài. Trong đó , dây hơi tư rút Puma 8x12 cm được dùng nhiều hơn cả bởi độ phủ về hạng mục công việc tương đối lớn. Muốn đảm bảo chất lượng, hãy tìm địa chỉ phân phối uy tín.

Tại sao cần mua đúng dây hơi tự rút Puma chính hãng

Muốn mua dây hơi tự rút Puma 8x12cm chuẩn hãng, giá rẻ

Việc nổi tiếng luôn đi kèm với việc sẽ xuất hiện các sản phẩm hàng nhái. Đây thực sự là vấn đề rất khó quản lý hiện nay. Bởi thế, nắm rõ được ưu điểm của sản phẩm chính hãng, bạn sẽ thấy việc tìm mua đúng sản phẩm dây hơi tự rút Puma 8x12cm là điều thật sự cần thiết

  • Dây hơi được làm từ nhựa PVC siêu chắc chắn, độ bền đạt 40kg/cm2.
  • Thiết kế thông minh với đai treo, bạn có thể treo cuộn dây lên tường trong khi sử dụng để tiện thực hiện công việc.
  • Dây hơi cuộn cấu tạo chắc chắn phần đầu ra được bảo vệ bởi 1 bao bằng cao su bên ngoài. Cả cút đầu vào và đầu ra đều là loại cút nối chất lượng cao, không lo han gỉ sau thời gian dài sử dụng.

Muốn mua dây hơi tự rút Puma 8x12cm chuẩn hãng, giá rẻ

  • Kích thướcdây hơi tự rút Pma đa dạng: Chiều dài từ 6m - 20m, phi 8, 10, 12, 13.5
  • Khi mua sản phẩm chính hãng sẽ có hướng dẫn sử dụng rõ ràng kèm 2 thanh đinh đinh nở để tiện đóng cuộn dây treo trên tường.
  • Khả năng chịu áp lực và nhiệt độ của dây hơi cuộn Puma rất tốt, có thể hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt hoặc dẫn khí, nước có áp lực cao.
  • Giá thành nhỉnh hơn nhiều loại dây hơi khác trên thị trường, nhưng bù lại độ bền và chất lượng lại vượt trội hơn hẳn.

Có thể thấy, việc lựa chọn sử dụng dây hơi khí nén tự rút Puma là sự lựa chọn, đầu tư chính xác nhất nếu bạn vẫn còn đăng băn khoan. Nếu lựa chọn Điện máy Nhật Minh là điểm đến, coi như bạn đã hoàn thành sự lựa chọn 1 cách xuất sắc

Lợi ích khi mua dây hơi tự rút Puma tại Điện máy Nhật Minh

Muốn mua dây hơi tự rút Puma 8x12cm chuẩn hãng, giá rẻ

Ngoài chất lượng được khẳng định, giá dây hơi tự rút Puma cũng phù hợp với thị trường hiện nay. Khách hàng có thể tìm mua sản phẩm tại các cơ sở chuyên phân phối máy nén khí, phụ kiện máy nén khí 

Đến với Điện máy Nhật Minh, ngoài việc thoải mái lựa chọn sản phẩm, khách hàng còn nhận được vô vàn ưu đãi

  • Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Tư vấn 24/7 cho khách trong suốt quá trình sử dụng
  • Đầy đủ giấy tờ, hóa đơn cho khách hàng có nhu cầu

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 0936 406 466 - 0934 484 866