Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Nên mua loại súng bơm mỡ nào? TOP thịnh hành nhất

23-05-2022, 2:35 pm

Súng bơm mỡ là loại phụ kiện dành cho máy bơm mỡ , có nhiều loại khác nhau. Người tiêu dùng khi có nhu cầu nên tham khảo trước các thông tin, sau đó kết hợp với sự tư vấn của nhân viên bán hàng để tìm cho mình sản phẩm phù hợp.

Tốt nhất, hãy tham khảo ý kiến những người đi trước, xem loại súng bơm mỡ nào đã được mua nhiều nhất, model nào, của thương hiệu nào...? Như thế sẽ có sự chắt lọc, khoanh vùng độ tin cậy cao

TOP các  mẫu súng bơm mỡ sử dụng nhiều, được đánh giá cao 

Nên mua loại súng bơm mỡ nào? TOP thịnh hành nhất

Súng bơm mỡ thường có kiểu dáng nhỏ gọn, dạng cầm tay, chỉ cần bóp nhẹ cò súng là mỡ sẽ đến đúng vị trí cần bôi trơn. Hiện nay, súng bắn mỡ bò có đa dạng mẫu mã từ loại bơm bằng tay, khí nén, cho đến dùng điện,... để người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn nữa.

Thông dụng nhất hiện nay phải kể đến dòng súng bơm mỡ khí nén cầm tay vì chúng có cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng, chi phí lại không cao. Đây là dạng hoạt động được là nhờ khí nén được dẫn vào bên trong súng bơm thông qua 1 ống dẫn mềm, tại đây nó tạo ra các lực chuyển động giúp mỡ được đẩy ra ngoài. 

Cụ thể, bạn chỉ cần bóp nhẹ vào cò súng thì mỡ bò từ thân máy sẽ được đưa lên vị trí đầu súng bơm và được tra 1 cách nhanh chóng và chính xác vào vị trí mong muốn.

Nên mua loại súng bơm mỡ nào? TOP thịnh hành nhất

Một số model súng bơm mỡ thịnh hành nhất phải kể đến :

Súng bơm mỡ HCG-150

- Áp suất : ≤40MPa

- Trọng lượng : 0.85/0.9Kg

Súng bơm mỡ HCG-200

- Áp suất: ≤ 40MPa

- Trọng lượng : 0.85/0.9Kg

- Kích thước đóng gói :215x230x35mm

 Súng bơm mỡ HCG-600

- Áp suất: ≤ 40MPa

- Trọng lượng : 0.85/0.9Kg

Có thể dễ dàng nhìn thấy điểm chung của các dòng súng bơm mỡ này là áp suất sử dụng phù hợp cho các loại máy bơm mỡ . Tuy nhiên, điểm khác biệt chủ yếu đến từ chất liệu sản phẩm.

Cao cấp nhất là dòng súng bơm mỡ HCG-600 . Sản phẩm được làm từ hợp kim trắng mạ, chống gỉ, hiệu quả sử dụng cũng như độ bền cao hơn .

Với 2 sản phẩm súng bơm mỡ khí nén HCG-150 và HCG-200, 2 sản phẩm này khá rẻ, phù hợp với đa số người tiêu dùng.

Nên mua loại súng bơm mỡ nào? TOP thịnh hành nhất

Khách hàng cân nhắc nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Như vậy, với tiêu chí vừa tốt, vừa rẻ, đây là 3 loại súng bơm mỡ phù hợp nhất, cũng được coi là bán chạy nhất thị trường hiện nay. Người tiêu dùng nên tìm mua đúng sản phẩm tại các cơ sở uy tín, đảm bảo hàng mới. 

Mọi chi tiết cần tư vấn về máy bơm mỡ, phụ kiện máy bơm mỡ, vui lòng liên hệ qua số Hotline : 0936 406 466 để được tư vấn và hỗ trợ