Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Nơi bán dây hơi máy nén khí tại Hà Nội giá tốt nhất

09-06-2021, 11:05 pm

Như các bạn đã biết, trên thị trường dây hơi máy nén khí (hay còn gọi là ống dẫn khí nén hay ống hơi) có rất nhiều loại và nhiều có nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên để hoạt động tốt trong những điều kiện môi trường khắt khe  áp suất cao, cần sự ổn định thì không phải loại dây nào cũng có thể đáp ứng được .Vậy khi chọn ống dây dẫn hơi khí nén nói chung và ống dây dẫn hơi máy nén khí nói riêng thì bạn nên chọn một địa chỉ tin cậy để mua hàng.

Tại Hà Nội, bạn có thể tìm mua dây hơi máy nén khí ở đâu tốt nhất, có mức giá rẻ nhất ? Hãy để những lý do sau đây thuyết phục bạn

Lý do nên mua dây hơi máy nén khí tại Chợ máy 247

Ống hơi, hay các loại dây dẫn khí và dung dịch nói chung, thường được cung cấp ở rất nhiều chất liệu và khuôn mẫu khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng.Trong trường hợp cụ thể của dây hơi khí nén, khách hàng có thể lựa chọn một trong các kiểu dây sau tùy theo ứng dụng cụ thể. Ở đây, chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm dây hơi máy nén khí

Dây hơi máy nén khí tiêu chuẩn

Nơi bán dây hơi máy nén khí tại Hà Nội giá tốt nhất

 • Là kiểu phổ biến nhất, chính là các cuộn dây hơi thông thường, khi cần có thể rải trên mặt sàn, hoặc cuộn gọn lại để lưu trữ. Ngoài ra, cuộn dây hơi tiêu chuẩn có thể được dùng kết hợp với ru-lô, cho phép thu gọn hoặc kéo giãn bằng tay kéo, và có thể gá lên tường hoặc trần nhà.
 • Dây khí nén tiêu chuẩn có thể được làm từ đủ mọi chất liệu khác nhau, tiêu biểu nhất là: Ni-lông, cao su, PVC, PU, và hỗn hợp của các chất liệu này. Ngoài ra dây có thể được gia cường bằng sợi polyester (bố vải) hoặc kim loại (bố thép) để tăng áp lực làm việc và khả năng chống chịu môi trường.
 • Chất liệu và thiết kê của dây có ảnh hưởng rất lớn để tính phù hợp của dây với các loại chất truyền dẫn khác nhau. 

 Dây hơi máy nén khí dạng lò xo xoắn

Nơi bán dây hơi máy nén khí tại Hà Nội giá tốt nhất

 • Dây hơi máy nén khí dạng lò xo xoắn còn có tên gọi quen thuộc là dây ruột gà hoặc dây xoắn, dòng dây này có hình dạng và đặc tính như dây điện thoại bàn. Nó thiết kế xoắn vặn, và có tính năng đàn hồi như lò xo, vì vậy có thể kéo giãn ra rất dài, nhưng khi thu lại thì rất nhỏ gọn.
 • Vì có đặc tính nhỏ gọn, dây khí nén lò xo rất phù hợp với nhà xưởng có thiết bị đầu cuối cầm tay. Khi sử dụng xong, kỹ thuật có thể thả tay là dây sẽ tự thu về trạng thái gọn ghẽ, không choán không gian làm việc.
 • Ống hơi lò xo lại không thích hợp với một số ứng dụng, ví dụ như phun sơn. Lý do là vì dây lò xo luôn có độ đàn hồi trên tay người sử dụng, vì vậy dễ gây mỏi tay trong quá trình sơn kéo dài. Ống hơi lò xo thường chỉ được cung cấp ở đường kính lớn nhất là 8x12mm và chiều dài lớn nhất là 15 mét.

Cuộn dây hơi tự rút

Nơi bán dây hơi máy nén khí tại Hà Nội giá tốt nhất

 • Còn được gọi là ống hơi tự thu, đây là dòng dây hơi tiêu chuẩn lắp đặt sẵn trong hộp cứng, và có lò xo bên trong với chức năng tự động cuốn dây vào hộp khi người sử dụng muốn.
 • Khi ở trạng thái đã thu, dòng sản phẩm này gần như không chiếm không gian đáng kể, vì vậy rất phù hợp với nhà xưởng hoặc cửa hàng dịch vụ có quy trình hoạt động chuyên nghiệp, hoặc yêu cầu tính thẩm mỹ cao.
 • Nhược điểm của dây tự rút là giá thành cao, và chiều dài cũng như kích thước tối đa bị hạn chế. Thông thường, dây khí nén tự rút sẽ có đường kính lớn nhất khoảng 10x14mm, và chiều dài tối đa khoảng 20 mét.

Ngoài các ưu điểm về hàng hóa đa dạng, khi chọn mua dây hơi máy nén khí tại Chợ máy 247, khách hàng sẽ cảm nhận rõ những ưu điểm khi sử dụng hàng chính hãng

Nơi bán dây hơi máy nén khí tại Hà Nội giá tốt nhất

 • Sản phẩm chất lượng cao, có khả năng chịu áp lực và uốn nắn rất tốt.
 • Chất lượng tốt, độ đàn hồi và độ bền cao, có khả năng dễ dàng uốn nắn và tháo lắp khi sử dụng.
 • Tính linh hoạt tuyệt vời, áp lực làm việc rộng
 • Kích thước đường kính của ống trong vòng kiểm soát mang độ chính xác khá cao, phù hợp với nhiều khớp nối.
 • Các loại ống đa dạng về kích thước cho bạn lựa chọn
 • Dây hơi máy nén khí chính hãng hoàn toàn không độc và vô hại đối với cơ thể người và được chấp thuận là các sản phẩm bảo vệ môi trường

Mọi chi tiết thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng phụ kiện máy nén khí nói chung hay dây hơi máy nén khí nói riêng, vui lòng gọi điện tới số Hotline 0936 406 466 - 0934 484 866 để được tư vấn