Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Phân phối các dòng Rơ le tự ngắt cho máy nén khí

28-04-2021, 2:22 pm

Rơ le tự ngắt áp suất máy nén khí được xem như một giải pháp hoàn hảo nhất dùng để điều chỉnh áp suất hoạt động của dòng máy bơm hơi khi chúng có hiện tượng thay đổi đột ngột . Hiện nay, có rất nhiều loại rơ le khác nhau, mỗi loại tương ứng với một dòng máy nén khí nhất định.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách lựa chọn rơ le tự ngắt phù hợp cho từng loại máy và các dòng role tiêu chuẩn, tốt nhất, tương thích cho các dòng máy nén khí Trung Quốc và Việt Nam.

Các loại rơ le tự ngắt dành cho máy nén khí

Phân phối các dòng Rơ le tự ngắt cho máy nén khí

Máy nén khí có các loại máy nén khí không dầu, máy nén khí có dầu, máy nén khí piston, máy nén khí mini , máy nén khí 1 pha, máy nén khí 3 pha....Tương ứng với đó, sẽ có nhiều loại rơ le tự ngắt phù hợp với từng loại máy. 

Ngoài ra, còn có các thương hiệu công tắc áp suất tự ngắt cho máy nén khí khác nhau.

Có quá nhiều kiến thức mà chúng tôi không thể đề cập hết trong bài viết này. Nói chung, với các phụ kiện, linh kiện dành cho máy nén khí, các bạn nên gọi điện trực tiếp đến các cửa hàng phân phối uy tín để được tư vấn kỹ, tránh trường hợp tự ý mua về mà không phù hợp, lãng phí thời gian và tiền bạc.

Thường rơ le tự ngắt máy nén khí chia làm 4 nhóm chính: Rơ le rút, rơ le gạt, rơ le núm xoay, rơ le tích hợp bộ khởi động.

Rơ le tự ngắt dạng rút

Phân phối các dòng Rơ le tự ngắt cho máy nén khí

Đây là loại rơ le nhỏ gọn giá thành rẻ nhất, thường dùng cho các máy nén khí MINI, đầu liền xách tay để giảm giá thành máy.

Rơ le rút có 2 loại: loại có phao xả E và loại không

  • Có phao xả e dùng cho các máy nén khí chạy dầu bôi trơn hay máy nén khí đầu liền ( Xem thêm về máy nén khí đầu liền ).
  • Loại không có phao xả E dành cho các máy không dầu giảm âm.

Sản phẩm tham khảo :

https://chomay247.vn/ro-le-ap-suat-4-cong-cho-may-nen-khi.html

Rơ le tự ngắt dạng núm xoay

Phân phối các dòng Rơ le tự ngắt cho máy nén khí

Loại phổ biến nhất trên các máy nén khí dây đai. Vị trí xả khí thừa ở đáy rơ le . Có các loại phổ biến trong khoảng áp suất 5 – 7kg/cm², 6 -8kg/cm², 8 -10kg/cm² và 10 – 12kg/cm²

https://chomay247.vn/ro-le-may-nen-khi-ap-12kg-fbang.html

Rơ le tự ngắt tích hợp bộ khởi động

Đây là loại rơ le hoạt động gián tiếp , dùng qua động cơ truyền động (gián tiếp) rồi đẩy vào bình nén, chịu điện được 220-380V, sử dụng cho: Máy nén khí Piston của các hãng, hàng thay thế cho bộ công tắc áp suất nguyên bản đi theo máy

Tham khảo :

https://chomay247.vn/ro-le-ap-suat-mat-nen-khi-haitun-2-cong.html

Còn rất nhiều sản phẩm công tắc áp suất các loại dành cho máy nén khí có tại Chợ máy 247.

Chợ máy 247 là đơn vị hàng đầu cung cấp thiết bị khí nén,linh kiện khí nén chính hãng đầy đủ các loại, hàng có sẵn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả các loại máy.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà chúng tối sẽ tư vấn, lựa chọn sản phẩm với thông số khác nhau với cam kết: phản hồi nhanh chóng, độ bền bỉ cao, đáng tin cậy.

Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline : : 0936.406.466 - 0934.484.866 để được tư vấn

Địa chỉ : H10-48 Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội