Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Phân phối linh kiện máy nén khí không dầu tại miền Bắc

05-05-2021, 9:40 am

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp phụ kiện máy nén khí. Bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc tại các website thương mại điện tử.

Với dòng máy nén khí không dầu, linh kiện càng đòi hỏi các loại chính hãng, chất lượng cao, bởi đây là dòng máy có giá thành cao . Tuy nhiên rất ít địa chỉ đảm bảo linh kiện máy nén khí không dầu chính hãng và thường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Người dùng không biết mua về sử dụng chưa được bao lâu đã gặp sự cố, máy hỏng phải thay phụ kiện mới vừa mất thời gian vừa tốn kém.

Vậy hãy tham khảo những địa chỉ phân phối linh kiện máy nén khí không dầu miền Bắc ngay tại bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích cho mình. 

Tại sao nên lựa chọn linh kiện máy nén khí không dầu chính hãng ?

Phân phối linh kiện máy nén khí không dầu tại miền Bắc

Không phải tự nhiên mà giới chuyên gia lại khuyên bạn nên sử dụng phụ kiện máy nén khí chính hãng, dù giá thành thường giá đắt và khó tìm được địa chỉ uy tín để mua. Tìm đến địa chỉ phân phối linh kiện máy nén khí không dầu chính hãng mang lại cho người dùng những ưu thế sau:

- Phụ kiện chính hãng được thiết kế chuẩn với cấu tạo của máy, dễ thay dễ lắp đặt.

- Phụ kiện chính hãng có giá niêm yết theo nhà sản xuất , có giấy tờ chứng nhận xuất xứ, chất lượng đảm bảo, không lo mua phải hàng kém chất lượng.

- Phụ kiện chính hãng được bảo hành.

- Phụ kiện chính hãng bền hơn, thiết bị khí nén ít hỏng hóc có thể đắt hơn so với các linh kiện bên ngoài, nhưng bù lại bạn sẽ không cần phải tốn tiền cho việc sửa chữa nhiều lần. chưa nói tới còn ảnh hưởng tới công việc gián đoạn nếu như sử dụng phụ tùng không đảm bảo chất lượng.

Linh kiện máy nén khí không dầu bao gồm những gì ?

Với đặc thù cầu tạo riêng, các linh kiện máy nén khí không dầu thường thay thế bao gồm :

Đầu máy nén khí

Đầu máy nén khí là bộ phận chính và quan trọng nhất của máy nén khí . Đây là nơi quá trình nén được thực hiện và tạo ra khí nén áp lực cao từ không khí . Bởi thế đầu nén máy nén khí không dầu thường có chi phí cao, có giá trị bằng một nửa chi phí toàn bộ máy. Do đó, cần phải lưu ý tới bộ phận này nhằm tránh hỏng hóc đầu nén.

Đầu máy nén khí không dầu được phân loại theo công suất máy

Xylanh máy nén khí không dầu

Phân phối linh kiện máy nén khí không dầu tại miền Bắc

Van một chiều

Lọc khí

Van điện từ

Phân phối linh kiện máy nén khí không dầu tại miền Bắc

Tụ điện

Địa chỉ phân phối linh kiện máy nén khí chính hãng tại Hà Nội:

Tập bỏ qua suy nghĩ mua linh kiện giá rẻ bởi quá trình sử dụng nhanh hỏng hóc và gây ra nhiều sự cố không mong muốn. Chính vì thế mà bạn nên chọn mua những sản phẩm phụ kiện chính hãng, tuy giá có đắt một chút nhưng bù lại chất lượng ổn đinh, sử dụng bền và ngon.

Hiện trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối phụ kiện , linh kiện máy nén khí nhưng địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trong đó không thể không nhắc đến Chợ máy 247

Chợ máy 247 là đơn vị trực thuộc tổng công ty Điện máy Nhật Minh - Địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội chuyên phân phối phụ kiện cho máy nén khí giá tốt, sản phẩm chính hãng và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline : 0936.406.466 - 0934.484.866 hoặc qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ H10-48 Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội