Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Phun sơn tại nhà,bạn cần chuẩn bị những dụng cụ nào ?

10-12-2021, 9:35 am

Từ trước đến nay, quy trình sơn sửa lại vật dụng trong nhà thường được làm một cách thủ công với chổi sơn, điều này dễ dẫn đến việc lớp sơn không đều, vừa tốn kém, vừa không hiệu quả, thậm chí là rất mất thời gian.

Với công nghệ hiện nay, việc phun sơn tại nhà làm mới các vật dụng được thực hiện vô cùng đơn giản nếu bạn có trong tay các dụng cụ cần thiết cơ bản. Bạn có tò mò biết nó là gì không ?

Dụng cụ hỗ trợ công việc phun sơn tại nhà

Tùy vào bề mặt cần được sơn,bạn sẽ cần thêm những chi tiết khác nhau. Tuy nhiên, 2 trong số những công cụ phun sơn cơ bản không thể thiếu giúp mang lại hiệu quả công việc 1 cách nhanh nhất là :

Máy nén khí ( máy hơi)

Phun sơn tại nhà,bạn cần chuẩn bị những dụng cụ nào ?

Máy nén khí là dòng máy hơi có chức năng làm tăng áp suất chất khí , giúp vận hành các thiết bị 1 cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất. Với việc phun sơn , máy nén khí sẽ được kết nối với súng phun sơn, lấy áp suất khí giúp đẩy dung dịch sơn ra ngoài theo 1 áp suất đã được điều chỉnh sẵn .

Phun sơn tại nhà thường là các đồ nhỏ, ít, nên bạn có thể lựa chọn các sản phẩm máy nén khí mini không dầu hoặc máy nén khí mini có dầu.

Tham khảo các sản phẩm máy nén khí phun sơn :

https://maynenkhinhatminh.com/3-loai-may-nen-khi-mini-phun-son-thong-dung-nhat-tren-thi-truong/

Giá máy nén khí phun sơn gia đình tương đối rẻ . Ngoài việc sử dụng phun sơn, nó còn hỗ trợ đắc lực trong các công việc gia đình như bơm lốp, xịt bụi, bắn đinh....

Súng phun sơn 

Phun sơn tại nhà,bạn cần chuẩn bị những dụng cụ nào ?

Súng phun sơn được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau. Về cơ bản sẽ bao gồm các chi tiết :

  • Bộ núm điều chỉnh ở thân súng giúp người dùng điều chỉnh lượng sơn, góc độ và độ xòe của tia phun.
  • Nắp khí mang nhiệm vụ chính là xé nhỏ sơn thành các tia mịn và nhỏ.
  • Khớp nối với dây hơi kết nối máy nén khí ở đuôi súng.
  • Cò súng có tác dụng điều khiển áp lực và lượng sơn.
  • Vòi phun được thiết kế nhỏ, thích hợp để tiếp cận những vị trí ngóc ngách, khe kẽ hay bề mặt nhiều chi tiết.

Súng phun sơn nước dùng hơi hoạt động dựa trên nguyên lý chênh lệch áp suất khí nén. Khi súng được kết nối với máy nén khí, sau khi người dùng bóp cò súng, cửa van sẽ được mở và dòng khí nén sẽ được đẩy vào thân súng theo 2 đường:

  • Không khí đi vào theo đường chính có nhiệm vụ trộn lẫn vào trong sơn và xé nhỏ tia sơn thành các hạt nhỏ và mịn sau khi đi qua béc sơn.
  • Không khí vào theo đường thứ 2 có tác dụng điều hướng, điều chỉnh góc xòe của tia sơn sau khi đi qua béc sơn đồng thời xé nhỏ các hạt sơn.
  • Ở phần cò súng của súng phun sơn khí nén thường có 2 nấc. Trong đó nấc đầu là xịt khí để thổi sạch bụi bẩn trên bề mặt, còn nấc thứ hai được dùng để phun sơn.

Hiện nay thị trường có rất nhiều các sản phẩm, tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng và giá tiền cho gia đình, bạn nên lựa chọn sản phẩm súng phun sơn cầm tay S-710G.

Đây là sản phẩm có giá thành rẻ, chỉ với 200.000 . Bạn có thể thoải mái sử dụng cho các công việc với mức độ không chuyên.

Tham khảo sản phẩmhttps://chomay247.vn/sung-phun-son-cam-tay-s-710g.html

 Cho dù là bề mặt gỗ hay kim loại, thì 2 dụng cụ hỗ trợ phun sơn kia là không thể thiếu. Ngoài ra,bạn có thể sử dụng giấy chà nhám làm sạch bề mặt trước khi sơn để đảm bảo độ mịn , đẹp khi ra thành phẩm

Nếu bạn đang có nhu cầu sắm cho mình 1 bộ phun sơn tại nhà, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline : 0936 406 466 - 0934 484 866 để được tư vấn