Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Sửa đầu máy rửa xe dây curoa tại Hà Nội - BH 6 tháng

23-03-2022, 11:33 am

Máy rửa xe dây đai là dòng máy bơm rửa xe được đánh giá khá bền bỉ, ưu thế đầu bơm và motor rời, rất dễ sửa chữa nếu xảy ra sự cố.

Điện máy Nhật Minh đã có rất nhiều các bài viết hướng dẫn sửa chữa lỗi thường gặp của máy rửa xe dây đai. Tuy nhiên, với các lỗi xảy ra ở đầu bơm, khách hàng nên mang đến cửa hàng để được nhân viên kỹ thuật có chuyên môn kiểm định lỗi và khắc phục 1 cách triệt để

Sửa chữa các loại đầu máy rửa xe dây curoa tại Hà Nội

sua-dau-may-rua-xe-day-curoa-tai-ha-noi-bh-6-thang

Với các khách hàng tại Hà Nội, Điện máy Nhật Minh nhận sửa đầu máy rửa xe dây curoa tại nhà hoặc tại cửa hàng. Với các khách ở xa, có thể gửi xe lên, hoặc nhận hướng dẫn sửa chữa qua video call và gửi phụ tùng về nếu cần thay thế.

Quy trình tiếp nhận sửa đầu máy rửa xe dây curoa

sua-dau-may-rua-xe-day-curoa-tai-ha-noi-bh-6-thang

  • Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình hình sự cố, nhu cầu của khách hàng.
  • Khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận và kiểm tra tình trạng lỗi máy rửa xe đang gặp phải.
  • Sau khi xác định được tình trạng, kỹ thuật viên Điện máy Nhật Minh thống báo thời gian đến để test máy đánh giá máy và báo giá.
  • Đối với trường hợp bạn ở xa, bạn có thể gửi qua nhà xe chúng tôi sẽ tiếp nhận và đưa về công ty xử lý.
  • Trường hợp không thể gửi máy đến, kỹ thuật viên của Điện máy Nhật Minh sẽ gửi linh kiện cho bạn và hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi thông qua video..

Kiểm tra và bàn giao máy cho khách

  • Sau khi sửa chữa . Điện máy Nhật minh sẽ bàn giao máy lại cho khách đi kèm những bộ phận bị hỏng, giấy bảo hành chi tiết ( nếu có). Trường hợp sửa chữa rồi mà máy chưa ổn định thì tiến hành, kiểm tra và khắc phục lỗi lần 2.
  • Hướng dẫn khách vận hành máy sao cho tối ưu nhất.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng máy rửa xe theo quý khoảng 2 -3 tháng/ lần bên công ty sẽ tiến hành phục vụ khách hàng theo lịch.

sua-dau-may-rua-xe-day-curoa-tai-ha-noi-bh-6-thang

Nếu máy rửa xe dây đai gặp lỗi cần khắc phục mà không phải thay thế phụ tùng, chúng tôi sẽ tính tiền công từ 100- 300 nghìn tùy theo lỗi

Trong trường hợp cần thay mới phụ tùng, bảng giá sẽ được áp dụng theo giá phụ tùng niêm yết tại website : chomay247.vn 

Mọi chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ, vui lòng gọi tới số Hotline : 0936 406 466 - 0934 406 466