Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Tại sao cần phải chọn máy nén khí có bình chứa phù hợp ?

14-12-2022, 11:45 am

Khi chọn mua máy nén khí, có rất nhiều điều bạn cần quan tâm ở thông số của sản phẩm. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng mắc lỗi cơ bản, thường chỉ quan tâm đến công suất máy, lên hơi nhanh hay chậm mà lại không quá chú ý đến yếu tố dung tích bình chứa, đây quả thật là sai lầm mà sẽ trực tiếp khiến cho chiếc máy của bạn bị giảm tuổi thọ

Vậy, tiêu chuẩn chọn máy nén khí có bình hơi như thế nào sẽ được chúng tôi giải đáp kỹ hơn tại đây

Chọn máy nén khí có dung tích bình theo công việc sử dụng

Tại sao cần phải chọn máy nén khí có bình chứa phù hợp ?

Sở dĩ nói việc chọn dung tích bình chứa máy nén khí cần phù hợp với khối lượng công việc sử dụng thường xuyên bởi bất kỳ 1 sản phẩm nào cũng sẽ được cài đặt áp suất tối thiểu và tối đa. Khi áp suất về mức tối thiểu ( tức là lượng khí gần hết, máy sẽ tự động nạp khí để đảm bảo chất lượng khí nén yêu cầu, và đến khí đày bình, máy sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn.

Nếu bạn không thể áng chứng lượng khí dành cho công việc, chọn loại máy nén khí có bình chứa dung tích quá ít, trong quá trình sử dụng, sản phẩm sẽ phải thường xuyên hoạt động, bơm khí thường xuyên, khiến motor và đầu bơm phải hoạt động nhiều, dẫn đến quá tải, dễ xảy ra sự cố hỏng vặt .

Điều tệ hơn là trong trường hợp mất điện, công việc của bạn sẽ hoàn toàn bị trì trệ khi lượng khí nén sẽ không thể đáp ứng để tiếp tục công việc.

Tại sao cần phải chọn máy nén khí có bình chứa phù hợp ?

Có thể dễ dàng nhận thấy, các nhà sản xuất đã đưa ra những định mức, phân chia các dòng sản phẩm để khách hàng dễ sử dụng, lựa chọn nhất theo phần lớn nhu cầu sử dụng hiện nay. Chẳng hạn, các dòng máy nén khí mini có dung tích từ 9-24L sẽ phù hợp khi sử dụng gia đình các công việc đòi hỏi khí nén tầm thấp như bơm lốp, xì khô, xịt bụi, hay thậm chí là phun sơn, bắn đinh nhưng ở tình trạng không quá nhiều

Còn các sản phẩm lớn hơn một chút từ 50-70 lít sẽ phục vụ cho các công việc ở quy mô nhỏ, mang đi công trình. Ngoài ra, các sản phẩm máy nén khí piston dung tích 90 lít trở lên cho đến 200 lít sẽ đáp ứng rất tốt nếu bạn cần sử dụng cho các tiệm sửa chữa, chăm sóc xe ở quy mô vừa và nhỏ. Các sản phẩm máy nén khí công  nghiệp dung tích lớn, công suất lớn giống như tên gọi, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, vừa vặn cho các khu công nghiệp, chế tạo

Trong trường hợp bạn vẫn chưa biết có thể chọn máy hơi khí nén với dung tích bình chứa bao nhiêu là hợp lý nhất với yêu cầu công việc của mình thì bạn vẫn có thể nhờ đến sự tư vấn của người bàn hàng. Tuy nhiên, sẽ thật may mắn nếu bạn chọn được nhà cung cấp uy tín, bởi ở đây bạn sẽ không bị gặp tình trạng phải bỏ ra số tiền nhiều hơn để sỡ hữu sản phẩm thừa công năng.

ĐIỆN MÁY NHẬT MINH - NHÀ CUNG CẤP SỈ LẺ MÁY NÉN KHÍ SỐ 1

Tại sao cần phải chọn máy nén khí có bình chứa phù hợp ?

Là tên tuổi đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường các nhà phân phối máy nén khí uy tín, Điện máy Nhật Minh sở hữu những ưu thế mà có thể nói là rất ít 1 đơn vị bán hàng nào có được.

- Đa dạng mẫu mã, sản phẩm đến từ mọi thương hiệu, đất nước

- Đội ngũ tư vấn viên có kỹ thuật chuyên môn cao, lâu năm, tận tình, chu đáo

- Chính sách bảo hành máy 12 tháng

- Cam kết giá tốt nhất thị trường

- Đầy đủ giấy tờ xuất xứ sản phẩm, hóa đơn VAT cho khách

- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, cước phí giá rẻ cho khách tỉnh

Thông tin liên hệ

Hotline : 0936 406 466

Địa chỉ : 48 Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng - Hà Nội