Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Tại sao không được dùng máy cắt sắt để cắt nhôm

28-12-2021, 11:44 am

Máy cắt sắt có cắt được nhôm không? Nếu bạn muốn tận dụng sử dụng máy cắt sắt để cắt nhôm thì nên dừng lại khi đọc bài viết này.

Dùng máy cắt sắt để cắt nhôm là sai lầm cơ bản

Máy cắt sắt có tốc độ cắt cao thông thường trên 4.000 vòng/ phút vì vậy khi sử dụng để cắt nhôm sẽ dẫn tới tình trạng biến dạng thanh nhôm gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ. Không những thế khi sử dụng lưỡi cắt sắt để cắt nhôm thường để lại cặn trên lưỡi do nhôm nóng chảy. Nếu không muốn hỏng sản phẩm thì tốt nhất bạn không nên sử dụng máy cắt sắt để cắt nhôm nhé! 

Chính điều này lý giải tại sao máy cắt nhôm thường có tốc độ cắt thấp hơn so với dòng máy cắt kim loại. Bạn là thợ nhôm kính và mong muốn mua máy cắt nhôm thì hãy chú ý điều này nhé để tránh mua phải hàng tốt nhưng không sử dụng được. 

Có thể tham khảo một số sản phẩm máy cắt nhôm tốt hiện nay

Máy cắt nhôm JETMAN JM-255

Tại sao không được dùng máy cắt sắt để cắt nhôm

- Điện áp: 220v

- Công suất: 1800w

- Đường kính lưỡi cắt : 255mm (10inch), 120 răng

- Tầm hoạt động cắt: Quay trái, quay phải 45°, Nghiêng 0- 45°

- Trọng lượng cả hộp: 15 kg

Thuộc dòng máy cắt nhôm sử dụng motor trực tiếp , máy cắt nhôm Jetman JM255 là thiết bị cao cấp, được sản xuất đúng chuẩn chất lượng, chất liệu cao cấp, có độ rắn chắc và độ bền tuyệt đối, được thiết kế chuyên dụng cho việc cắt góc các loại vật liệu, đặc biệt là với nhôm, gỗ

Máy cắt nhôm 2200W Jetman JM-355D

Tại sao không được dùng máy cắt sắt để cắt nhôm

- Công suất động cơ : 2200W

- Đường kính lưỡi cắt : 355mm

- Tốc độ vòng quay : 4000 vòng/phút

Máy cắt nhôm 2200W Jetman JM-355D sử dụng công nghệ DXT – là công nghệ cắt góc đa năng ,chế độ cắt nghiêng và đèn laze giúp bạn cắt sâu và chính xác tuyệt đối.

Máy cắt nhôm Đài Loan KingTony KI-305E

Tại sao không được dùng máy cắt sắt để cắt nhôm

- Điện áp : 220V / 50Hz

- Công suất : 2650 w

- Vòng tua : 3950/min

- Đường kính : 305 mm

Đây là dòng máy cắt nhôm xuất xứ Đài Loan, hàng tốt, vô cùng ổn định .  Với dòng máy cắt nhôm KingTony KI-305E khởi động từ người dùng có thể dễ dàng thi công khối lượng cắt lớn mà máy vẫn vận hành êm ái và chính xác, đặc biệt có thể dùng để chế thành máy cắt 2 đầu.

Có thể thấy rõ, việc lựa chọn đúng thiết bị sẽ mang  lại tính chất hiệu quả công việc cao. Không nên vì quá tiết kiệm dùng sai mục đích sản phẩm sẽ gây ra nhiều hậu quá khó khắc phục, không những không tiết kiệm mà lại còn phát sinh nhiều chi phí

Khi có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với nhà phân phối để được tư vấn sản phẩm phù hợp, tránh lãng phí