Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Thực tế dung dịch dưỡng bóng lốp và làm đen 3M tốt thế nào ?

10-10-2021, 4:36 pm

Xi bóng lốp 3M là dung dịch dưỡng bóng và làm đen lốp phổ biến nhất tại thị trường hiện nay, được dùng cho các tiệm bảo dưỡng ô tô và xe máy, vừa hiệu quả,vừa tiết kiệm.

Nếu khách hàng vẫn còn đang băn khoăn xem sản phẩm nước bóng lốp xe ô tô 3M có thật sự tốt như quảng cáo. Hãy cùng xem Video trải nghiệm thực tế mà chúng tôi mang tới cho quý vị ngày hôm nay

Dung dịch dưỡng bóng và làm đen 3M hiệu quả tức thì, chống ăn mòn

Xi bóng lốp 3M được sản xuất tại Việt Nam, từ thương hiệu chuyên các sản phẩm, dung dịch, hóa chất chăm sóc xe chuyên dụng , đảm bảo chất lượng chuyên sâu nhất.

Sử dụng sản phẩm nước bóng lốp 3M không những tạo bóng tức thì, mà còn giúp bảo vệ bề mặt khỏi những tác động của thời tiết, khói  bụi, giúp lốp xe có độ đàn hồi tốt hơn, tuyệt đối không xảy ra tình trạng  nứt, rạn, hay ăn mòn lốp như các sản phẩm trôi nổi khác trên thị trường.

Thực tế dung dịch dưỡng bóng lốp và làm đen 3M tốt thế nào ?

Để phù hợp cho mọi hoàn cảnh sử dụng, nhà sản xuất đưa ra các dung tích khác nhau, nhằm tiết kiệm chi phí cho người sử dụng 

- Mã BL45 : 4.5lít - 200.000

- Mã BL10 : 10 lít - 320.000

- Mã BL20 : 20 lít - 550.000

Sản phẩm dung dịch dưỡng bóng và làm đen lốp 3M sử dụng trực tiếp, không cần pha chế

Sau khi vệ sinh sạch các bề mặt, xịt đều sản phẩm lên bề mặt cần bảo vệ để xi bóng và bảo vệ HT3M thẩm thấu đều lên bề mặt.

Có thể dùng khăn lau cho đều và chà nhẹ để tăng độ bóng và bao phủ đều.

Chợ máy 247 - Địa chỉ cung cấp hoá chất chăm sóc xe số 1 toàn quốc

Thực tế dung dịch dưỡng bóng lốp và làm đen 3M tốt thế nào ?

Với uy tín nhiều năm trong nghề, Chợ máy 247 không những cam kết về mặt chất lượng mà việc tối ưu hóa quy trình giao hàng sẽ giúp mang đến nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm dung dịch chăm sóc xe nói chung và sản phẩm dung dịch dưỡng bóng và làm đen lốp 3M nói riêng hoặc có nhu cầu đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0936 406 466 hoặc liên hệ trực tuyến để được tư vấn và giúp đỡ.

- Miễn phí giao hàng nội thành và hỗ trợ phí cho các đơn đi tỉnh với các đơn hàng đạt giá trị lớn

- Nguồn gốc hàng đảm bảo, xuất xứ in trên tem mác