Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Tiêu chí đánh giá, chọn mua máy hút bụi công nghiệp

16-02-2024, 2:36 pm

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên dụng được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng, khu công nghiệp, trung tâm thương mại,… Đặc biệt, được sử dụng để hút bụi bẩn vệ sinh nội thất xe ô tô trong các gara chăm sóc xe ô tô và trong nhiều lĩnh vực khác.

Khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp, tiêu chí và yếu tố nào để đánh giá và chọn mua sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất chắc hẳn không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cũng chuyên gia của chúng tôi tìm hiểu và nghiên cứu để chọn được sản phẩm ưng ý

Chọn mua máy hút bụi công nghiệp đúng cách

Tiêu chí đánh giá, chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Công suất máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi lựa chọn máy hút bụi khô ướt công nghiệp, người dùng cần kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật liên quan đến điện áp cùng công suất máy. Tùy thuộc vào không gian làm việc và nhu cầu sử udjng mà khác hàng có thể lựa chọn được máy có công suất lớn đảm bảo hiệu quả hút, lưu lượng gió đủ mạnh để hút bụi và vệ sinh hiệu quả. Ví dụ :

  • Đối với những không gian nhà xưởng vừa và nhỏ bạn có thể lựa chọn những dòng máy hút có công suất khoảng từ 1000 – 2000W. Như vậy, có thể hút các hạt bụi các, mạt cưa, mạt sắt một cách hiệu quả. 
  • Đối với những xưởng, gara, doanh nghiệp có không gian rộng lớn thì nên lựa chọn mẫu máy có công suất từ 2000W trở lên, hỗ trợ tốt cho việc hút cả những loại bụi nặng như đinh ốc, dầu nhớt. 
  • Còn với các nhà xưởng có quy mô lớn trên 1000 m2, nên lựa chọn những loại máy công nghiệp có công suất trên 3500W để đảm bảo hiệu quả làm việc và độ bền cho máy. 

Dung tích thùng chứa

Tiêu chí đánh giá, chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Dựa vào diện tích và lược bụi ở nơi cần vệ sinh hút bụi mà bạn có thể lựa chọn máy có dung tích bình chứa thích hợp nhất. Nếu công suất hút bụi lớn nhưng thùng chứa bụi nhỏ sẽ khiến người dùng thường xuyên phải đi đổ bụi và vệ sinh thùng nhiều lần, gây bất tiện. trong quá trình sử dụng. Các chủ nhà xưởng có thể ước lượng trước để chọn máy phù hợp nhất.

Cụ thể cứ 1 phiên làm việc hút được 10 kg bụi lẫn tạp chất thì bạn nên chọn thùng chứa 15 – 25 lít. Từ đó bạn có thể tính toán và chọn mua được máy hút bụi công nghiệp phù hợp với không gian sử dụng. 

Lực hút cao, công suất điện thấp

Lực hút chính là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu năng làm việc của máy hút bụi công nghiệp. Lực hút là khả năng hút bụi bẩn của động cơ motor có lực hút mạnh sẽ dễ dàng hút được mọi bụi bẩn trên sàn.

Tuy nhiên, một số dòng máy có công suất tiêu thụ điện lớn nhưng lực hút yếu sẽ gây hiện tượng tiêu tốn điện năng khi sử dụng. Do đó, bạn cần chọn mua máy hút bụi có công suất tiêu thụ điện năng thấp và lực hút lớn giúp loại bỏ sạch bụi bẩn và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Độ ồn thấp

Các dòng máy hút bụi công nghiệp tốt, nên chọn mua và sử dụng cần có độ ồn thấp theo tiêu chuẩn dưới 70db sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh, đồng thời cũng là 1 trong các yếu tố đánh giá motor máy

Hệ thống lọc bụi tốt, đạt chuẩn

Tiêu chí đánh giá, chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Hệ thống lọc bụi là chi tiết quan trong giúp không khí sau quá trình vệ sinh được làm sạch tốt và đảm bảo an toàn. Hiện các dòng máy lọc bụi thường được ứng dụng công nghiệp lọc HEPA cho không khí sau quá trình lọc sạch bụi và diệt khuẩn tốt hơn.

Khách hàng có thể tham khảo 1 số các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp được người tiêu dùng tin tường nhất hiện nay như Camry. Jetmans. Yat ...

Địa chỉ cung cấp máy hút bụi công nghiệp chính hãng, giá rẻ

Tiêu chí đánh giá, chọn mua máy hút bụi công nghiệp

Chợ máy 247 là cái tên nổi bật mỗi khi khi bạn cần đến sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp .Với bất kỳ sản phẩm máy hút bụi nào khi mua tại Chợ máy 247, khách hàng sẽ được hưởng các chính sách

  • Bảo hành dài hạn trong vòng 12 tháng.
  • Ưu tiên kiểm tra rồi mới thanh toán đối với khách hàng ở tỉnh.
  • Miễn phí vận chuyển sản phẩm đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội.
  • Cam kết sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu. Chỉ dẫn tận tình cách lắp đặt và sử dụng máy nếu khách hàng có thắc mắc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với số Hotline: 0936.406.466 để Công ty Nhật Minh có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.