Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Tư vấn, lắp đặt toàn quốc trọn bộ máy rửa xe cho tiệm từ a-z

26-12-2022, 10:11 am

Mở 1 tiệm rửa xe cho lợi nhuận cao, thu về 50-70tr/tháng là mô hình kinh doanh rất đáng đầu tư và được nhân rộng khá nhiều hiện nay. Nhu cầu đi lại tăng cao, đặc biệt là vào các dịp cuối năm và lễ tết khiến các cửa tiệm rửa xe gần như mệt nghỉ với lượng khác ra vào. Nếu bạn đang tìm hiểu mô hình này hãy để Điện máy Nhật Minh tư vấn, lên chi phí và đồng hành cùng bạn trong những bước đầu kinh doanh

Trọn bộ máy rửa xe cho tiệm, thùy thuộc vào mục đích chuyên rửa ô tô hay xe máy mà chúng ta sẽ có các định hướng mua sắm, lắp đặt, chi phí đầu tư khác nhau. 1 bộ thiết bị rửa xe sẽ bao gồm đầy đủ các dụng cụ cần thiết, lựa chọn sản phẩm tốt nhất, ổn định nhất, độ bền cao nhất để hiệu quả công việc đạt hiệu suất cao nhất cho người sử dụng

Ưu đãi giá bộ máy rửa xe cho tiệm tốt nhất tại Điện máy Nhật Minh

Tư vấn, lắp đặt toàn quốc trọn bộ máy rửa xe cho tiệm từ a-z

Có thể bạn đã biết, việc lựa chọn mua trọn bộ máy rửa xe sẽ giúp tiết kiệm không những về chi phí, mà còn tiết kiệm rất nhiều về thời gian, công sức. Chỉ cần biết mô hình vận hành dự kiến, Điện máy Nhật Minh sẽ mang đến cho bạn các lựa chọn sát nhất, hỗ trợ lắp đặt tại cửa hàng , bạn gần như chỉ việc bắt tay vào kinh doanh mà không cần lo đến sự thừa thiếu dụng cụ.

Như đã nói, tùy thuộc vào việc bạn sử đụng dể rửa xe máy hay ô tô, tần suất đón khách nhiều hay ít, chi phí đầu tư yêu cầu, các dụng cụ hỗ trợ, dung dịch rửa xe, chăm sóc sẽ có sự thay đổi nhất định. Tuy nhiên, 1 số sản phẩm nhất định phải có cho dù quy mô nào đi chăng nữa :

Máy rửa xe

Đã là rửa xe, chắc chắn bạn cần phải có cho mình 1 sản phẩm mày rửa xe trong bộ máy rửa xe. Máy rửa xe có nhiệm vụ quan trọng trong việc làm sạch hiệu quả bằng áp lực nước, không tốn sức, không cần tiếp xúc trực tiếp quá nhiều bằng tay.

Máy nén khí , bơm hơi xì khô

Tư vấn, lắp đặt toàn quốc trọn bộ máy rửa xe cho tiệm từ a-z

Nếu như máy rửa xe đươc coi như linh hồn của tiệm rửa xe thì máy nén khí lại là sản phẩm được đánh giá đa năng nhất, sở hữu nhiều công năng nhất.

Bạn có thể sử dụng máy nén khí để vận hành cầu nâng, phun bọt tuyết rửa xe, cấp hơi cho các loại súng bơm lốp, xì khô, tháo ốc....

Với công năng quan trọng, hãy đảm bảo chất lượng của 2 sản phẩm trên tốt nhất để không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc, bởi không có thiết bị nào có thể thay thế 2 sản phẩm trên, nếu không, bạn thật sự sẽ rất vất vả nếu sử dụng các phương pháp thủ công

Dung dịch rửa xe

Tư vấn, lắp đặt toàn quốc trọn bộ máy rửa xe cho tiệm từ a-z

Đừng nhẫm lẫn việc bạn có thể tận dụng, sử dụng các loại hóa chất thông thường như nước rửa bát hay xà phòng giặt để rửa xe . Rửa xe bằng các loại hóa chất này hoàn toàn không thể sạch được các vết bẩn cứng đầu, mà lại còn gây hại đến sơn xe, lốp xe, gây hại cho da tay tiếp xúc và đặc biệt sẽ không tạo được độ bóng.

Điều náy khiến tiệm của bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp và không nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Bạn có thể lựa chọn các loại chất rửa xe chuyên dụng dạng nước hoặc dạng bột, Tỷ lệ pha nhất định vừa tiết kiệm vừa hiệu quả, gia tăng hiệu suất.

Ngoài ra, còn rất nhiều các dụng cụ khác như chổi lau, khăn rửa xe, bình phun bọt tuyết, máy hút bụi dọn nội thất xe.....Nói chung, nếu có điều kiện đầu tư và hiểu rõ bản chất công năng, bạn nên lựa chọn sử dụng trọn bộ theo hướng dẫn, tư vấn của nhà cung cấp.

Tư vấn, lắp đặt toàn quốc trọn bộ máy rửa xe cho tiệm từ a-z

Với gần 10 năm trong ngành phân phối máy rửa xe, thiết bị chăm sóc xe, sửa chữa xe chuyên nghiệp, Điện máy Nhật Minh đã đúc kết, và đưa ra rất nhiều giải pháp trong các bộ máy rửa xe để khách hàng dễ lựa chọn nhất.

Chúng tôi nhận vận chuyển, lắp đặt, bàn giao từ a-z để tối ưu mọi quy trình cho tiệm 1 cách tiện lợi nhất. Mọi chi tiết cần tư vấn, hỗ trợ, vui lòng gọi tới số Hotline : 0936 406 466