Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

10 bộ lọc khí nén công nghiệp bán chạy nhất Việt Nam

20-12-2019, 3:46 pm

Ngày nay, máy nén khí được sử dụng rất phổ biến nó đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống cũng như sản xuất. Trong một hệ thống khí nén hoàn chỉnh bộ phận không thể thiếu là bộ lọc khí nén với tác dụng nâng cao chất lượng khí tạo ra, lọc bụi bẩn, lọc tách dầu, lọc tách nước mang lại nguồn khí nén sạch giúp quá trình sản xuất mang lại hiệu quả cao, được ứng dụng trong nhiều loại máy móc khác nhau. Chợ máy 247 xin giới thiệu đến quý khách 10 bộ lọc khí nén công nghiệp bán chạy nhất Việt Nam.

Vai trò của bộ lọc khí nén công nghiệp

Bộ lọc tách nước máy nén khí công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tuổi thọ của máy và mang lại nguồn khí nén sạch, an toàn cho người sử dụng và hiệu quả trong sản xuất.

- Thiết bị lọc khí nén giúp loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất trong không khí giúp không bị tắc nghẽn các hệ thống và dẫn tải, hạn chế sự ma sát, ăn mòn các chi tiết.

- Loại bỏ hơi dầu và nước, mang lại nguồn khí sạch được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, y tế, nha khoa…

- Làm tăng khả năng hoạt động và nâng cao tuổi thọ của các thiết bị sử dụng khí

- Cốc lọc khí nén công nghiệp khá nhỏ gọn, dễ  dàng lắp đặt.

10 bộ lọc khí nén công nghiệp bán chạy nhất Việt Nam

10 bộ lọc khí nén công nghiệp bán chạy nhất Việt Nam

Trên thị trường có rất nhiều bộ lọc khí nén công nghiệp, nhưng không phải khách hàng nào cũng hiểu và mua được sản phẩm chính hãng, phù hợp với hệ thống khí nén của mình. Hiểu được tâm lý khách hàng, Chợ máy 247 đã chọn lọc và phân phối những loại cốc lọc tốt nhất, với giá thành hợp lý và có nhiều model cho khách hàng lựa chọn điển hình là cốc lọc công nghiệp Pegasus, bộ lọc đường ống Hankisonbộ lọc đường ống Hiross đang được bán chạy nhất hiện nay.

STT

MÃ SẢN PHẨM

LƯU LƯỢNG KHÍ

(m3/phút)

1

Pegasus CL-001

1.6

2

Pegasus CL-002

2.4

3

Pegasus CL-004

4.0

4

Pegasus CL-007

6.5

5

Pegasus CL-010

10.7

6

Pegasus CL-015

16.5

7

Pegasus CL-020

21.0

8

Hiross 090

11.5

9

Hiross 120

16.5

10

Hiross 150

20.0

Hiệu quả khi sử dụng cốc lọc khí nén

Một bộ lọc khí nén hoàn chỉnh gồm 3 cốc lọc: lọc thô, lọc tinh và lọc siêu tinh, mỗi bộ phận đảm nhiệm những chức năng riêng 

- Cốc lọc số 1: hay còn gọi là lọc thô, lọc hạt để loại bỏ các bụi bẩn và các tạp chất, các hạt nhỏ từ không khí bên ngoài đi vào

- Cốc lọc số 2: còn gọi là lọc than hoạt tính với vật liệu chính được sử dụng của bộ lọc là vật liệu carbon tổng hợp dùng để loại bỏ khí và mùi hôi từ không khí.

- Cốc lọc số 3: Bộ lọc lượng nén là lọc siêu tinh hấp thụ nốt những chất bẩn và các chất ô nhiễm hóa học hiệu quả mang lại nguồn khí nén sạch tuyệt đối.

Cốc lọc khí nén công nghiệp chính hãng

Địa chỉ tin cậy mua cốc lọc khí nén công nghiệp chính hãng

Chợ máy 247 là doanh nghiệp hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị dùng khí nén. Chúng tôi chuyên cung cấp bộ lọc khí nén công nghiệp, bộ lọc khí nén đơn, đôi với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo hàng chính hãng 100%  mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng. Chúng tôi cam kết:

  • Bảo hành sản phẩm dài hạn lên đến 1 năm.
  • Miễn phí vận chuyển sản phẩm đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội.
  • Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đối với lỗi phát sinh ở nhà sản xuất.
  • Cam kết sản phẩm tại Chợ máy 247  được nhập khẩu chính hãng 100%.
  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí để khách hàng có thể lựa chọn được bộ lọc khí nén công nghiệp phù hợp với yêu cầu. Chỉ dẫn tận tình cách lắp đặt và sử dụng máy nếu khách hàng có thắc mắc.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM Nhật Minh

Địa chỉ: H10-48 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0936.406.466 - 0934.484.866