Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Cầu nâng ô tô 1 trụ giá bao nhiêu ? Loại nào tốt ?

11-01-2022, 4:00 pm

Cầu nâng ô tô 1 trụ là thiết bị nâng hạ xe ô tô, hỗ trợ cho người thợ thực hiện việc rửa xe nhanh chóng, hiệu suất cao hơn. Đồng thời sản phẩm giúp người dùng đỡ mất nhiều công sức như phương pháp nâng thông thường. Hiện nay sản phẩm này được dùng chủ yếu trong các gara sửa chữa và rửa xe ô tô. Với thiết kế hiện đại, cầu nâng 1 trụ đem đến sự an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả công việc cao.

Thiết bị này có thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống vừa tầm tay của thợ rửa xe. Với những tiện lợi và công năng vượt trội nên hiện nay hầu hết tất cả cơ sở rửa xe đều tin dùng sản phẩm này.

Chi tiết và giá các loại cầu nâng ô tô 1 trụ 

Cầu nâng ô tô 1 trụ giá bao nhiêu ? Loại nào tốt ?

Cầu nâng ô tô 1 trụ mặt bàn âm: Là loại cầu nâng được lắp ngang bằng so với mặt sàn tạo nên một mặt phẳng cố định. Điều này sẽ giải quyết được vấn đề không gian, giúp ô tô di chuyển ra vào không bị vướng víu, đồng thời tiết kiệm được kha khá diện tích. Hỗ trợ những công việc sửa xe, lau chùi, dọn dẹp mà không bị cản trở.

Cầu nâng 1 trụ mặt bàn nổi: Là loại cầu nâng ô tô được lắp nổi trên mặt sàn được lắp ráp khá nhiều nơi với ưu điểm dễ dàng thi công và dễ sử dụng trong quá trình kinh doanh. Ngoài ra còn có ưu điểm dễ bảo quản bảo trì sau mỗi ngày làm việc.

Việc lắp đặt cầu nâng rửa xe rất quan trọng bởi vậy khi lựa chọn mua bên cạnh câu hỏi cầu nâng rửa xe 1 trụ giá bao nhiêu thì nên mua cầu nâng rửa xe ở đâu cũng được quan tâm hàng đầu. 1 số điểm cần lưu ý khi mua như lựa chọn đơn vị cung cấp, linh phụ kiện đi kèm…

Hướng dẫn sử dụng cầu nâng một cách an toàn hiệu quả

Cầu nâng ô tô 1 trụ giá bao nhiêu ? Loại nào tốt ?

Đa phần các loại cầu nâng đều có cách sử dụng khá giống nhau. Dưới đây là những bước sử dụng cầu nâng một cách an toàn nhất:

-BƯỚC 1: Di chuyển xe vào khu vực bàn nâng. Nên chú ý vị trí đặt xe cần phải cân bằng với bàn nâng.

-BƯỚC 2: Tiến hành khóa chốt an toàn, kiểm khóa an toàn thêm một lần nữa cho chắc chắn.

-BƯỚC 3: Nhấn công tắc để nâng xe lên từ từ, thả tay ra khi xe đã lên đến chiều cao mà bạn mong muốn

-BƯỚC 4: Đóng khóa hãm an toàn lại là xong.

Làm thế nào để đảm bảo sản phẩm luôn vận hành ổn định?

Để sản phẩm luôn vận hành êm ái và ổn định thì bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây:

Vệ sinh cầu nâng thường xuyên

Kiểm tra nhớt và phốt cầu đều đặn

Đặc biệt không nâng vượt quá tải trọng định mức của cầu nâng

Cần đào tạo bài bản có kinh nghiệm mới được vận hành

Đảm bảo khí nén luôn cấp đủ cho cầu nâng

Nên đặt lịch cân lại bàn nâng theo định kỳ

Không nên nâng xe ở mức quá cao

Cân nhắc chọn đơn vị mua cầu nâng ô tô 1 trụ

 Cầu nâng ô tô 1 trụ giá bao nhiêu ? Loại nào tốt ?

Một đơn vị uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn thì phần lớn chất lượng đã được khẳng định. Mua cầu nâng ô tô 1 trụ tốt, giá cả phải chăng, chính sách bảo hành và bảo trì đầy đủ là điều kiện tiên quyết sản phẩm có thể sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý định mua cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ cũ để tiết kiệm chi phí nhưng bạn nên cân nhắc tới chất lượng, hình thức cũng như khoản hỗ trợ lắp đặt cầu đảm bảo chắc chắn.

Đây là sản phẩm không phải rẻ, vì thế, bạn cần chắc chắn sự lựa chọn của mình là đúng

Nếu vấn đang băn khoăn, hãy nhấc máy gọi tới số Hotline : 0936 046 466 - 0934 484 866 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn và giải đáp