Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Có nên mua máy khử mùi, lọc khí cho ô tô

15-05-2020, 10:09 am

Máy khử mùi ,lọc không khí là một dụng cụ giúp lọc sạch không khí, lấy đi không khí bẩn và trả lại bầu không khí trong lành .Việc sử dụng máy lọc không khí ô tô sẽ giúp không khí trong ô tô được tươi mới, thông thoáng, trong lành, bảo vệ sức khỏe người trong xe, đồng thời loại bỏ được những mùi hôi, tanh, nấm mốc, thuốc lá. 

Nói vậy, để hiểu những thắc mắc có nên máy khử mùi ô tô là điều nên làm. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này

Thông tin về máy khử mùi ô tô, lọc không khí

Các bạn đừng nhầm lẫn việc sử dụng điều hòa ô tô có thể khử mùi, lọc không khí. Hệ thống điều hòa làm mát trên xe chỉ có tác dụng tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Tuy nhiên nếu xe bạn không thường xuyên được dọn dẹp sẽ gây ra mùi hôi khó chịu . Giải pháp hoàn hảo để vệ sinh, làm sạch mùi hôi xe chỉ có thể là máy khử mùi ô tô . Thiết bị được đánh giá khử sạch 100% mùi, mang lại cảm giác dễ chịu, tốt cho sức khỏe người sử dụng

Thiết kế hiện đại, gọn nhẹ

Máy khử mùi ô tô

Là sản phẩm công nghệ hiện đại, hầu hết các sản phẩm máy khử mùi, lọc không khí xe hơi đều được thiết kế vô cùng nhỏ gọn , phù hợp không gian trên xe ô tô. Không những vậy, kiểu dáng phải hoàn toàn phù hợp với xe hơi .

Sử dung thiết bị khử mùi ô tô giúp bảo vệ sức khỏe, an toàn tuyệt đối

Tự lắp đặt, sử dụng dễ dàng

Máy lọc không khí, khử mùi dành cho xe hơi loại mới thường được trang bị thêm cổng sạc USB rất dễ dàng lắp đặt và sử dụng trên xe. Khách hàng mua về chỉ cần làm theo hướng dẫn, nhấn nút khởi động thiết bị và chọn tính năng phù hợp với tình trạng xe hiện tại, thiết bị sẽ tự động hút lấy không khí bẩn và trả lại không khí sạch thông qua hệ thống cửa gió.

Giá máy khửi mùi ô tô là bao nhiêu ?

Máy khử mùi ô tô

Được coi như là phụ kiện ô tô , nhìn chung, giá máy lọc không khí trên ô tô khá đa dạng, thấp nhất có thể từ 450 nghìn và cao nhất khoảng 3 triệu đồng. Đây là một khoảng giá khá rộng để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho phù hợp.

Nhược điểm của máy khử mùi

Bầy kỳ các sản phẩm nào dù là hoản hảo nhất cũng có những nhược điểm nhất định. Ở máy khử mùi xe hơi, mặc dù đã ứng dụng công nghệ Ion Plasmacluster để làm sạch không khí, nhưng hiệu quả chưa đạt như kỳ vọng, chỉ có tác dụng gián tiếp làm chế các loại virus, vi khuẩn lơ lửng trong không khí, không triệt để ở các vị trí gây mùi khuất trên xe. Thêm nữa, thị trường tồn tại quá nhiều sản phẩm kém chất lượng, hoặc sản phẩm đã qua sử dụng, bộ phát ion của máy khử mùi ô tô dễ bị trục trặc, phải sửa chữa thường xuyên.

Hy vọng những thông tin trên sẽ trả lời cho những đắn đo , cân nhắc của khách hàng có nên mua máy khử mùi ô tô không ? 

Nếu có nhu cầu sử dụng các thiết bị làm sạch, chăm sóc xe, các bạn có thể tham khảo tại đây

https://chomay247.vn/thiet-bi-cham-soc-xe-o-to.html