Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Đánh giá máy bơm mỡ Kocu Gz-8

30-12-2019, 9:08 am

Máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-8 12L là thiết bị bơm mỡ sử dụng áp lực hơi để tạo ra lực chuyển động, giúp hút mỡ từ thùng chứa đưa  tới các vị trí cần bơm như các chi tiết máy móc, động cơ có kết cấu hở, không giữ được dầu.

Ưu điểm khi sử dụng máy bơm mỡ khí nén 12L Kocu Gz-8 là không sử dụng điện, kết cấu có hệ thông van, điều chỉnh áp lực, độ an toàn cao, lượng khí tiêu thụ thấp, áp suất vận hành chính xác... Đặc biệt, sản phẩm sở hữu dung tích bình chứa nhỏ 12L, cùng giá thành rẻ, đáp ứng phần lớn nhu cầu sử dụng cho các công việc tại các cơ sở quy mô vùa và nhỏ như các tiệm bảo dưỡng xe, các khi sản xuất với dây chuyền thết bị máy móc...

Chi tiết máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-8 12L

Máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-8 12L

Máy bơm mỡ khí nén Kocu 12lit Gz-8 là dòng máy bơm mỡ được đánh giá cao nhất hiện nay được nhiều người sử dụng với những ưu điểm vượt trội hơn so với những dòng máy bơm mỡ thông thường khác.

Thông số kỹ thuật máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-8

Tỷ lệ áp lực
  • 50:1
Áp lực nén
  • 0,4 - 0,6 MPa
Lượng mỡ ra
  • 0.85 Lít/phút
Truyền dẫn áp lực
  • 30-40MPa
Thùng chứa
  • 12 lít
Ống thủy lực cao áp
  • 6Mét
Trọng lượng
  • 17 kg

Không tốn sức nhờ cơ chế vận hành sử dụng khí nén

Máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-8 12L sở hữu áp lực khí nén 0,4- 0.6Mpa , truyền dẫn áp lực 30-40Mpa giúp người dùng không tốn quá nhiều sức như các dòng máy nén khí bằng tay, bằng chân . Nhờ vậy, lượng mỡ ra đều 0,85lit/phút, dễ kiểm soát, tiết kiệm nhiên liệu, tạo sự chuyên nghiệp. 

Sản phẩm là sự lựa chọn hàng đầu cho quy trình bảo dưỡng cho máy móc, xe hơi , mang lại hiệu suất làm việc liên tục, bền bỉ.

Hệ thống quản lý áp suất đảm bảo an toàn

Máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-8 12L

Máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-8 12L được trang bị van chỉnh áp được tích hợp cùng với bộ phận nén khí giúp điều chỉnh áp suất bên trong máy bơm mỡ, dựa vào van chỉnh áp, người thợ cũng có thể dễ dàng điều chỉnh lượng mỡ được bơm ra nhiều hay ít tùy vào trường hợp bảo dưỡng.

Máy bơm mỡ Kocu GZ-8 khí nén là sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường hiện nay vì  đáp ứng được cường độ làm việc cao, có tính an toàn và tiêu tốn lượng khí nén ít.

Phương thức sử dụng đơn giản, dễ dàng

Máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-8 lắp đặt đơn giản, quy trình vận hành tương đối đơn giản với các bước sau :

- Kiểm tra dung lượng thùng chứa mỡ, đổ vào đó lượng mỡ thích hợp cho máy bơm mỡ bò.

- Nén chặt tấm cao su lên bề mặt mỡ bò trong thùng chứa, chèn ống hút mỡ vào đáy thùng và vặn chặt đinh vít cố định trên nắp thùng để tránh bọt khí xuất hiện làm ảnh hưởng tới chất lượng mỡ cũng như hiệu quả công việc.

- Nối bơm mỡ, súng bơm mỡ với ống hút mỡ. Các mối nối cần sạch hoàn toàn. Sau đó, người dùng vặn chặt các đinh vít để ngăn nguy cơ rò rỉ mỡ bôi trơn khi thiết bị làm việc

- Lắp ống nối di động vào ống cấp khí cho máy nén không khí hoạt động.

- Chèn ống nối di động vào ống nối hút khí, thực hiện nối thông khí nén rồi mở van chỉnh áp suất. Sau đó, khí nén tạo chuyển động trong bơm khí, đẩy khí vào cụm puli, tạo lực chuyển động cho máy tự chuyển mỡ tới súng bơm.

- Bật công tắc khởi động máy, truyền khí nén vào bơm theo mức khuyến cáo của nhà sản xuất . Với sản phẩm máy bơm mỡ bò dùng khí nén 12 lít Kocu Gz-8 được sử dụng trong khoảng 0,4-0,6 Mpa

- Khi súng bơm mỡ ngưng chuyển động với mức áp suất dầu cao nhất, người vận hành thiết bị cần đảm bảo không có mỡ bị rò rỉ ra ngoài. Sau khi hoàn tất quá trình này, người dùng chỉ cần thực hiện bơm mỡ bình thường cho máy móc là được.

Mua máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-8 ở đâu đảm bảo chính hãng, giá rẻ nhất

Máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-8 12L

Chợ máy 247 hiện là đơn vị phân phối trực tiếp của nhãn hàng Kocu. Mua máy bơm mỡ khí nén Kocu Gz-8 , khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cùng chế độ bảo hành dài hạn 12 tháng với mức gia sát với giá gốc nhất

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại máy bơm mỡ với nhiều phương thức vận hành khác nhau như máy bơm mỡ bằng điện, máy bơm mỡ bằng tay, máy bơm mỡ bằng chân ... Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm mỡ 12 lít Kocu gz-8 vui lòng đến trực tiếp cửa hàng hoặc gọi điện theo số Hotline : 0936.406.466 để được tư vấn giải đáp