Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Đánh giá về bộ lọc máy nén khí công nghiệp

24-12-2019, 11:28 am

Ngày nay, một hệ thống khí nén hoàn chỉnh không thể thiếu được bộ lọc khí nén với tác dụng nâng cao chất lượng khí tạo ra, lọc các tạp chất lẫn trong không khí, lọc tách dầu, lọc tách nước mang lại nguồn khí nén sạch giúp quá trình sản xuất mang lại hiệu quả vượt trội. Chợ máy 247 xin giới thiệu đến quý khách một số thông tin cơ bản để quý khách có thể đánh giá về bộ lọc máy nén khí công nghiệp những chức năng cũng như vai trò của nó trong hệ thống khí nén.

Tại sao phải sử dụng bộ lọc khí nén công nghiệp

Do đặc điểm khí hậu Việt Nam nên luồng không khí bên ngoài môi trường được sử dụng cho máy nén khí có chứa rất nhiều bụi bẩn, hơi nước. Nếu như không được xử lý kịp thời thì các bụi bẩn, tạp chất sẽ di chuyển vào bên trong thiết bị gây ra ăn mòn, hư hỏng các chi tiết khác, không những thế khí nén đầu ra không sạch còn ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất và sức khỏe người sử dụng. Chính bởi vậy, để có thể đảm bảo được lượng khí nén tạo ra chất lượng nhất thì máy nén khí sẽ được trang bị thêm bộ lọc nhằm có thể loại bỏ các tác nhân trên.

đánh giá về bộ lọc máy nén khí công nghiệp

Đánh giá chung về ưu điểm của cốc lọc khí nén

- Thiết bị lọc khí nén giúp loại bỏ bụi bẩn và các tạp chất trong không khí giúp không bị tắc nghẽn các hệ thống, hạn chế sự ma sát, ăn mòn các chi tiết

- Bộ lọc tách nước máy nén khí công nghiệp mang lại nguồn khí nén sạch được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, y tế, nha khoa…an toàn cho sức khỏe người sử dụng và hiệu quả trong sản xuất.

- Cốc lọc khí nén công nghiệp khá nhỏ gọn, dễ  dàng lắp đặt.

- Được cấu tạo vỏ từ chất liệu nhựa cao cấp tránh bị va đập gây hỏng hóc cũng như bảo vệ lõi lọc bên trong tránh những tác nhân có hại từ môi trường.

- Ngoài ra thì bộ lọc đường ống còn có nhiều nhiệm vụ khác nhau như tiến hành lọc nhớt, lọc tách dầu, lọc tách khí, làm tăng khả năng hoạt động và nâng cao tuổi thọ của máy nén khí cũng như các thiết bị sử dụng khí.

đánh giá về bộ lọc máy nén khí công nghiệp

Một số loại bộ lọc khí nén

Bộ lọc khí nén hạt : Bộ lọc khí nén dạng hạt này thường gọi là lọc thô được sử dụng để loại bỏ các hạt bụi, tạp chất lẫn trong không khí

Bộ lọc khí nén than hoạt tính : Hay còn gọi là lọc tinh, người ta sử dụng vật liệu carbon tổng hợp để có thể loại bỏ hoàn toàn mùi và bụi từ không khí mang lại nguồn khí sạch thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm hoặc sản xuất khí oxy trong y tế.

Bộ lọc khí nén kết hợp lạnh : Đây là thiết bị lọc khí nén hoạt động ở nhiệt độ thấp, có thể loại bỏ hơi nước, độ ẩm ở nhiệt độ 2°C.

Bộ lọc khí nén hợp nhất : Bộ lọc khí máy nén khí hợp nhất là thiết bị giúp loại bỏ nước, dầu và các hạt chỉ 0.01 mm trong khí nén.

Bộ lọc nạp khí nén : Cốc lọc đặc biệt này sẽ tiến hành nạp nước trong quá trình lọc, có thể loại bỏ các chất ô nhiễm hóa học, các tạp chất được loại bỏ xuống 0,3 µm.

đánh giá về bộ lọc máy nén khí công nghiệp

Địa chỉ tin cậy mua cốc lọc khí nén công nghiệp chính hãng

Chợ máy 247 là doanh nghiệp hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị dùng khí nén. Chúng tôi chuyên cung cấp bộ lọc khí nén công nghiệpbộ lọc khí nén đơn, đôi với chất lượng tốt nhất. Đảm bảo hàng chính hãng 100%  mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng. Chúng tôi cam kết

  • Bảo hành sản phẩm dài hạn lên đến 1 năm.
  • Miễn phí vận chuyển sản phẩm đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội.
  • Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đối với lỗi phát sinh ở nhà sản xuất.
  • Cam kết sản phẩm tại Chợ máy 247  được nhập khẩu chính hãng 100%.
  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí để khách hàng có thể lựa chọn được bộ lọc khí nén công nghiệp phù hợp với yêu cầu. Chỉ dẫn tận tình cách lắp đặt và sử dụng máy nếu khách hàng có thắc mắc.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM Nhật Minh

Địa chỉ: H10-48 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0936.406.466 - 0934.484.866