Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Dụng cụ cầm tay, sửa chữa đa năng dành cho gia đình

29-10-2021, 10:56 am

Những hư hỏng nhỏ nhặt trong nhà đôi khi cần được chính bạn sửa chữa. Khi đó những dụng cụ cầm tay trở thành trợ thủ đắc lực nhất mà bạn cần. Mỗi loại công cụ sẽ hỗ trợ một công việc nhất định. Dưới đây sẽ là những sản phẩm dụng cụ cầm tay đa năng, giúp bạn chinh phục mọi công việc trong gia đình một cách hiệu quả

Các loại dụng cụ cầm tay,máy móc nhất định phải có

Máy khoan cầm tay

Dụng cụ cầm tay, sửa chữa đa năng dành cho gia đình

Máy khoan là một trong những dụng cụ cầm tay điện không thể thiếu ở bất cứ ngôi nhà nào. Khi bạn muốn treo một bức tranh hay gắn một giá treo áo lên tường mà không có máy khoan thì sao? Với một chiếc máy khoan gia dụng nhỏ gọn, mỗi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Các sản phẩm máy khoan cầm tay giá rẻ, tốt nhất hiện nay :

Máy khoan pin Makute CD026 LI-ON

Máy khoan đầu 10 sắt KingTony KI-10C

Bộ cờ lê

Những chi tiết ốc lớn hơn, cần lực mạnh hơn thì cờ lê là dụng cụ không thể thiếu. Với công dụng tháo mở ốc một cách nhanh chóng, cờ lê là dụng cụ đắc lực trong những công việc sửa chữa đơn giản.

Máy xịt rửa xe mini

Dụng cụ cầm tay, sửa chữa đa năng dành cho gia đình

Máy rửa xe mini hay còn gọi là máy phun áp lực cao là dòng máy có thiết kế xách tay nhỏ gọn, được ứng dụng nhiều trong gia đình với mục đích làm sạch một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Tham khảo các dòng máy rửa xe mini gia đình :

https://chomay247.vn/may-rua-xe-mini.html

Thùng đồ nghề 

Dụng cụ cầm tay, sửa chữa đa năng dành cho gia đình

Thùng đựng đồ nghề sẽ giúp bạn cất giữ tất cả những dụng cụ cầm tay kể trên. Tiện dụng trong việc tìm kiếm dụng cụ khi cần dùng.

Tham khảohttps://chomay247.vn/thung-do-nghe-sat-nhua-vang.html

Cưa cầm tay 

Tiếp nối theo những đại diện “nhỏ nhưng có võ”, cưa cầm tay không thể không nhắc đến. Kích thước nhỏ gọn, công dụng cưa được nhiều vật liệu như gỗ, nhựa, … Cưa cầm tay giúp ích rất nhiều trong những công việc lặt vặt tại gia.

Máy hơi khí nén

Dụng cụ cầm tay, sửa chữa đa năng dành cho gia đình

Hay còn gọi là máy nén khí. Với dòng máy nén khí mini, người dùng có thể làm được các việc như bơm lốp, xì khô, xịt bui, kết hợp với các dụng cụ bắn đinh, bắm ghim, hay thậm chí là dùng để thông tắc cống vô cùng tiện lợi

Có rất nhiều các sản phẩm máy nén khí gia đình với mức giá từ 1 triệu 5 trở lên để khách hàng lựa chọn với mục đích sử dụng và kinh tế .

Tham khảo sản phẩmhttps://chomay247.vn/may-nen-khi-mini.html

Đây là những sản phẩm công cụ, dụng cụ cầm tay đa năng cần phải có trong gia đình . Với tùy từng công dụng và nhu cầu khác nhau, bạn hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Tự tay chăm sóc cho gia đình bao giờ cũng là hành động giúp gắn kết tình cảm nhanh nhất và khiến mình trở thành người có trách nhiệm