Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Giá bột rửa xe không chạm HT3M tốt nhất miền Bắc

27-12-2019, 11:14 am

Bột rửa xe không chạm HT3M là sản phẩm chuyên dùng mới nhất trên thị trường được người dùng ưu chuộng sử dụng vì làm sạch xe nhanh chóng, tạo độ bóng cho xe . Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Chợ máy 247. Với mức giá thành rẻ, 1 gói bột rửa xe không chạm HT-3M chính hãng 500gr có thể rửa được từ 25-30 xe oto 4 chỗ giúp người vận hành tiệm rửa xe tiết kiệm được thời gian.

Đánh giá bột rửa xe không chạm HT3M

Bột rửa xe không chạm HT3M

Bột rửa xe không chạm HT3M là sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam, theo quy chuẩn quốc tế, sử dụng thành phần an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, mang đến hiệu quả và mức giá thành rẻ nhất với người tiêu dùng Việt .

Bên cạnh đó, nhà sản xuất bột rửa xe không chạm HT-3M chuyên dành cho tiệm đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm rửa xe an toàn đối với da tay, đảm bảo vệ sinh môi trường nên được nhiều người tin dùng trên toàn quốc. 

Sản phẩm này có nồng độ pH từ 8 - 10 đảm bảo không bay mất lớp sơn zin của xe, làm bóng toàn bộ thân xe và bảo vệ xe tránh được những tác động từ thiên nhiên như nắng nóng, mưa phùn.

Thánh phần của bột rửa xe không chạm HT3M 

  •        Các chất chống bụi bẩn
  •        Chất tẩy
  •        Chất khử tĩnh điện
  •        Chất hoạt động bề mặt không ion
  •        Chất làm mềm nước (khử nguyên tố kim loại trong nước )

Cách sử dụng bột rửa xe không chạm HT3M

Bột rửa xe không chạm HT3M

Việc sử dụng bột rửa xe không chạm HT-3M khá đơn giản, quý khách có thể dùng bình phun bọt tuyết di động hoặc máy rửa xe có gắn bình chứa dung dịch cỡ nhỏ rồi sau đó phủ đều lên toàn bộ thân xe cần xịt rửa và đợi trong vài phút. Bạn chỉ mất chưa tới 5 phút để làm cho chiếc xe dù bẩn đến đâu cũng trở lên sạch bong sáng bóng.

Hướng dẫn pha:

  • Đối với Bình bọt tuyết: 1 bịch 500gram pha với 80l nước ( tiết kiệm tiền chưa )

Quy trình rửa xe nhanh: Xịt hóa chất HT-3M trực tiếp vào xe đang bẩn => Xịt nước làm sạch => Xịt khô => Lau chi tiết. Lưu ý khoảng cách từ đầu súng xịt đến thân xe khoảng 10-15cm.

Như vậy, thời gian rửa sạch hoàn toàn 1 chiếc xe chỉ khoảng 4-5 phút. Đồng thời tiết kiệm 50% nước. Ngoài ra, vì không dùng cọ chà rửa nên chiếc xe không có nguy cơ bị làm hỏng sơn. Không những thế, hoạt chất làm bóng trong bot rua xe khong cham HT-3M tự động được kích hoạt làm bóng ngay sau khi rửa sạch xe.

Địa chỉ bán giá bột rửa xe không chạm HT3M rẻ nhất 

Bột rửa xe không chạm HT3M

Chợ máy 247 là trung tâm phân phối bột rửa xe không chạm HT3M , giá bột rửa xe không chạm HT3M lớn nhất tại miền Bắc. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dung dịch tẩy rửa xe chuyên dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn cho các tiệm rửa xe. 

Khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn và hợp tác lâu dài, hoặc các khách lẻ có nhu cầu sử dungj, vui lòng đến cửa hàng tại địa chỉ H10 -48 Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng -Hà Nội hoặc liên hệ qua số Hotline : 0936.406.466 để được tư vấn tốt nhất