Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Mở của hàng rửa xe máy, chọn máy rửa xe loại nào ?

02-06-2020, 10:17 am

Máy rửa xe dây đai hay còn gọi dưới cái tên như máy rửa xe có dây curoa, máy rửa xe đầu ngang. Đây là thiết bị chuyên dùng để xịt, rửa, vệ sinh các dòng xe khác nhau như ô tô, xe máy, xe đạp,… trong các tiệm rửa xe chuyên nghiệp hay trong gia đình. Mặc dù không được trang bị công nghệ hiện đại nhưng chiếc máy rửa xe này vẫn được nhiều người sử dụng bì giá thành rẻ, chất lượng tốt, giúp tiết kiệm được 1 phần chi phí đầu tư ban đầu cho việc kinh doanh tiệm rửa xe máy.

Cùng phân tích kỹ hơn, và tìm hiểu lý do tại sao máy rửa xe dây đai lại luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cửa tiệm rửa xe máy .

Đánh giá máy rửa xe dây đai

Máy rửa xe dây đai cho tiệm rửa xe máy

Máy bơm xịt rửa xe dây đai có cấu tạo gồm hai phần chính đó là: mô tơ và đầu máy bơm. Hai bộ phận này được kết nối thành 1 thể thống nhất với nhau bằng dây đai (curoa).  Mỗi bộ phận lại có một công dụng riêng. Tuy nhiên phần mô tơ bao giờ cũng có công suất lớn hơn phần đầu bơm. Điều này giúp cho máy hoạt động tốt hơn.

Chính bởi cấu tạo tương đối đơn giản như vậy mà giá máy rửa xe dây đai cũng có phần rẻ hơn so với máy rửa xe đầu liền .

Sở hữu nhiều ưu điểm, đi kèm cũng là 1 vài nhược điểm. Tuy nhiên những nhược điểm đó lại rất phù hợp khi bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy rửa xe dành cho tiệm rửa xe máy.

Ưu điểm của máy rửa xe dây đai

  • Có thiết kế nhỏ gọn, hệ thống bánh lăn di chuyển dễ dàng tới mọi địa điểm khác nhau
  • Cấu tạo đơn giản, dễ dàng trong công việc tháo lắp, chỉnh sửa
  • Giá thành rẻ hơn các dòng máy khác, phù hợp với tất cả túi tiền của người tiêu dùng. Vì vậy, ai cũng có thể sở hữu một chiếc máy rửa xe này cho gia đình của mình. Điều này phù hợp với các tiệm rửa xe máy quy mô vừa và nhỏ, hạn chế chi phí đầu tư

Nhược điểm của máy rửa xe dây đai

Máy rửa xe dây đai cho tiệm rửa xe máy

  • Máy rửa xe dây đai được sản xuất với nhiều các sản phẩm có công suất, áp lực, lưu lượng khác nhau, có khả năng đáp ứng cho mọi mô hình kinh doanh .Tuy nhiên do áp lực làm việc chỉ đạt từ 40-60 bar nên chúng không phù hợp với những công việc cần áp lực lớn như: rửa xe ô tô chuyên nghiệp, hay nhưng công việc cần độ xịt rửa liên tục ( điều này dễ gây ra tình trạng quá tải, nóng máy)
  • Sản phẩm không được trang bị tất các thiết bị đi kèm như: Béc phun, vòi phun và chỉ được trang bị duy nhất một đầu phun 0 độ. Do đó, công việc vệ sinh cũng gặp hạn chế trong khi sử dụng.
  • Cần nguồn nước nhiều hơn các loại máy rửa xe áp lực cao khác bởi lưu lượng nước của nó chỉ đạt khoảng 15-18 lít/ phút. Trong khi đó các dòng máy cao cấp hơn đạt khoảng 30 lít/ phút.

Hiện trên thị trường phổ biến 2 dòng máy phun áp lực dây curoa : máy rửa xe dây đai Đài Loan và máy rửa xe dây đai Trung Quốc .

Đài Loan được coi như nơi khơi nguồn cho dòng sản phẩm máy rửa xe dây đai. Vì thế không cần phải bàn nhiều cũng khẳng định được chất lượng vượt trội. 

Khác với máy rửa xe dây đai Đài Loan, máy xịt rửa xe dây đai Trung Quốc được ưa chuộng bởi giá thành rẻ hơn, chất lượng tương ứng, thường thích nghi với nền kinh tế Việt hơn.

Qua bài viết trên, bạn đã có nhưng quyết định riêng cho mình hay chưa . Nếu vẫn còn băn khoăn hay có bất kỳ thắc mắc nào cần khi muốn tham khảo trong quá trình mở tiệm rửa xe máy, vui lòng gọi đến số Hotline 0936 406 466 đê được tư vấn

Chúng tôi hiện là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm máy rửa xe chính hãng, uy tín lớn nhất miền Bắc