Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Mua máy phun sương quán ăn loại nào không bị ướt ?

01-04-2021, 9:58 am

Nếu như việc sử dụng điều hòa chỉ có thể dùng trong những không gian kín thì mới hiệu quả, hay các thiết bị quạt công nghiệp sẽ vô tác dụng đối với những ngày nhiệt độ quá cao, cũng như quá ồn gây khó chịu cho người dùng thì việc lắp đặt máy phun sương là giải pháp hiệu quả giải quyết triệt để hết những vấn đề trên.

Máy bơm phun sương có thể dễ dàng được lắp đặt tại các không gian quán ăn ngoài trời, có thiết kế mở. Bên cạnh đó, làm mát dựa trên nguyên lý áp lực nước để tạo những hạt sương dạng mảnh, nhỏ đưa vào không khí qua hệ thống béc phun, từ đó sẽ giúp làm giảm nhiệt độ môi trường một cách nhanh chóng xuống 5 – 10oC, đồng thời tăng độ ẩm không khí lên đến 90% để mang đến cảm giác dễ chịu, thư thái cho con người…

Rất nhiều khách hàng đưa ra câu hỏi loại máy phun sương quán ăn nào tốt , không gây ướt, ảnh hưởng đến khách hàng cũng như chất lượng đồ ăn. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn máy phun sương quán ăn và cách lắp đặt đúng cách để hạn chế không gian ướt mà vẫn đảm bảo hiệu quả.

Mua máy phun sương quán ăn loại nào không bị ướt ?

Hướng dẫn chọn mua và lắp đặt máy phun sương quán ăn

Với tùy từng diện tích sử dụng, bạn sẽ chọn cho mình chiếc máy phun sương có công suất phù hợp, tương thích sử dụng cho bao nhiêu đầu béc phun.

Để lắp đặt máy phun sương quán ăn không bị ướt, các bạn có thể chọn đầu béc phun số 1, tia sương chùm mỏng, độ khuếch tán lớn, đồng thời khoảng cách giữa các đầu béc tối đa 2m sẽ giúp giảm độ ướt.

Đặc biệt,bạn nên lựa chọn dòng máy tốt,hoạt động ổn định để mang lại hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí nhất

Máy phun sương quán ăn rộng 30-50m2

Mua máy phun sương quán ăn loại nào không bị ướt ?

Thường với những khu vực có diện tích từ 30-50m2, bạn nên lựa chọn dòng máy phun sương trần, có công suất từ 30-65w , tương ứng với 15-20 đầu phun . Nếu bạn cần lượng sương mỏng hơn, nới giãn khoảng các đầu béc

Các loại máy phun sương phù hợp :

- Máy phun sương Đài Loan HF-8379

Máy phun sương 65W KJ-8600

Máy phun sương quán ăn rộng 50-70m2

Với những quán ăn diện tích tầm trung từ 50-70m2, để tránh ướt, bạn nên lắp dòng máy có tương thích từ 20-30 đầu phun .

Các dòng máy phun sương quán ăn phù hợp :

Máy phun sương HF-9200

Máy phun sương 65W KJ-8600

Máy phun sương quán ăn rộng : 70-90m2

Mua máy phun sương quán ăn loại nào không bị ướt ?

Nếu quy mô rộng, bạn nên chọn dòng máy phun sương dạng hộp sẽ sử dụng được nhiều đầu béc hơn

Tham khảo :

Máy phun sương 80W FOG-1109

Có thể thấy, hệ thống máy phun sương quán ăn mang đến rất nhiều lợi ích cho con người. Do đó, việc lắp đặt những bộ máy phun sương quán ăn là điều tất yếu để giải quyết cái nóng nực trong ngày hè.

Tuy nhiên, để lắp đặt hệ thống phun sương quán ăn, bạn không chỉ phải nắm bắt được những công đoạn cụ thể mà hơn thế nữa, ban cần trang bị được cho mình những lưu ý cần thiết để đảm bảo quá trình vận hành và sử dụng hệ thống máy phun sương được tốt nhất.

Việc tự lắp đặt hệ thống phun sương quán ăn tương đối dễ, thường khách hàng có thể hoàn toàn tự làm. Tuy nhiên bạn nên chọn mua máy tại các cơ sở uy tín. Ngoài việc mua được sản phẩm tốt, các đơn vị bán hàng tốt sẽ có đầy đủ chế độ bảo hàng, hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt và giải đáp những thắc mắc trong quá trình sử dụng

Địa chỉ tham khảo mua máy phn sương quán ăn

Chợ máy 247 là đơn vị phân phối chuyên máy phun sương Đài Loan số 1 hiện nay. Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã các sản phẩm 

Đã có rất nhiều Khách hàng đến với chúng tôi vì chúng tôi cam kết được:
• Hàng chính hãng – Bảo hành uy tín
• Giao hàng hoả tốc nội thành – Ship toàn quốc nhanh
• Nhiều mẫu mã, chức năng đa dạng
• Đội ngũ tư vấn kĩ thuật máy móc dụng cụ chuyên sâu
• Luôn có những chính sách giá cực ưu đãi đối với mua sỉ
Mọi chi tiết xin liên hệ : số Hotline 0936 406 466 hoặc nhờ sự tư vấn trực tuyến tại website : chomay247.vn