Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Tìm hiểu kỹ về nước rửa xe không chạm

27-12-2019, 10:05 am

Hình thức rửa xe không chạm là công nghệ rửa xe tiên tiến , với ưu điểm làm sạch nhanh, không tiếp xúc trực tiếp với hóa chất, tiết kiệm nhiên liệu, chi phí nhân công. Công nghệ này sử dụng nước rửa xe không chạm chuyên dụng, được pha chế đúng liều lượng, kết hợp với bình phun bọt tuyết phun trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch rồi xả lại với nước để làm sạch hoàn toàn bụi đất, dầu mỡ bám trên vỏ xe, khoang máy mà không cần chạm vào xe, không dùng khăn lau, bàn chải vệ sinh xe.

Đâu là loại nước rửa xe không chạm chuyên dụng mang lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay ? Cùng tìm hiểu kỹ về khái niệm nước rửa xe không chạm, quy trình sử dụng và tham khảo một số dung dịch nước rửa xe không chạm tốt nhất hiện nay.

Nước rửa xe không chạm có gì đặc biệt ?

nước rửa xe không chạm

Đặc biệt ngay từ cái tên. Đối với các tiệm rửa xe chuyên nghiệp, việc sử dụng hóa chất rửa xe không chạm không còn là điều xa lạ. Lớp bọt tuyết trắng phủ lên xe, sau đó sử dụng súng phun cao áp làm sạch mà không cần chà rửa là những gì bạn thường được quan sát. Vây, thành phần cấu tạo của nước rửa xe không chạm có gì đặc biệt là hiệu quả lại bất ngờ đến thế ?

Thành phần nước rửa xe không chạm

Qua nghiên cứu và sáng chế , nước rửa xe không chạm với các thành phần như chất tẩy, chất khử tĩnh điện, các chất chống bụi bẩn, chất hoạt động bề mặt không ion, chất làm mềm nước (khử nguyên tố kim loại trong nước) được pha chế theo liều lượng chính xác, để vừa đạt hiệu quả cao nhất  làm sạch bong vết bẩn và đặc biệt tạo độ bóng cho xe, giúp xe mới như vừa xuất xưởng, mang đến trải nghiệm khác lạ cho chính chủ nhân của chiếc xe đó, vừa mang đến đến độ an toàn cho người sử dụng .

Lợi ích khi sử dụng nước rửa xe không chạm

nước rửa xe không chạm

Với cách rửa xe truyền thống, thợ sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa thông thường rồi pha tỉ lệ theo cảm tính để vệ sinh phương tiện cùng nhiều những dụng cụ khác như: bao tay, mút rửa xe, khăn microfiber, chổi cọ vành, lốp… Như vậy, thời gian và công sức bỏ ra sẽ nhiều hơn.

Riêng với viêc sử dụng dung dịch rửa xe không chạm pha sẵn, chỉ cần phủ bọt trực tiếp lên xe mà không cần qua bước xịt tráng. Đợi tầm 2 phút để bọt làm rã chất bẩn rồi dùng vòi cao áp xịt rửa lại là xong. Như vậy, có thể cùng lúc rửa dc nhiều xe, tiến độ hoàn thành nhanh hơn, không mất nhiều công sức và bộ dụng cụ rửa xe cũng đơn giản hơn.

Nên sử dụng loại nước rửa xe không chạm nào ?

Trên thị thường hiện nay có rất nhiều các loại dung dịch rửa xe không chạm, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, người tiêu dùng nên tìm địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị chăm sóc xe chuyên nghiệp, uy tín, ở đó, những sản phẩm đều được dán tem đảm bảo yếu tố hiệu quả cao. Một trong những cơ sở uy tín bán nước rửa xe không chạm giá rẻ, chất lượng cao là Chợ máy 247. Tại đây có rất nhiều các sản phẩm dung dịch và bột không chạm để khách hàng tham khảo.

nước rửa xe không chạm

Nước rửa xe không chạm can 4,5 lít

Dung dịch rửa xe không chạm can 4,5 lít được pha chế theo tỉ lệ 1 lít dung dịch/ 80 lít nước , chi phí hợp lý. Với khả năng làm sạch mạnh mẽ, nước rửa xe không chạm can 4,5lit có thể làm sạch bề mặt thân xe, kính hay các vị trí khó như gầm xe, bánh xe cũng được làm sạch gần như 100%.

Sản phẩm được dán tem của công ty Điện máy Nhật Minh

Dung dịch rửa xe không chạm can 20 Lit

Đây là sản phẩm bán chạy, được khẳng định chất lượng cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho các cửa tiệm có nhu cầu rửa xe thường xuyên. 

Cách dùng : Pha 1 lít dung dịch với 70 lít nước

Qua bài viết trên, khách hàng có thể phần nào có cái nhìn tổng quát và có được sự lựa chọn cho riêng mình. Vì đây là hóa chất rửa xe nên chúng tôi lưu ý khách hàng nên tìm đúng nhà cung cấp uy tín, phân phối các sản phẩm chất lượng để đảm bảo chất lượng cho xe cũng như sức khỏe của chính bản thân

Chơ máy 247 chuyên cung cấp nước - bột rửa xe không chạm chính hãng các loại, giá rẻ nhất . Liên hệ Hotline : 0936.406.466 để được tư vấn