Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Tổng kho phân phối dầu máy nén khí trục vít miền Bắc

Máy nén khí hiện nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống, đặc biệt là trong các hoạt động sản xuất công nghiệp, xây dựng… Trên thị trường có rất nhiều các cửa hàng, đại lý phân phối, công ty kinh doanh dầu máy nén khí nhưng không phải chỗ nào cũng cung cấp các sản phẩm dầu nhớt có chất lượng tốt mà nhiều doanh nghiệp vì trục lợi mà không ngại trộn lẫn các sản phẩm dầu nhớt giả kém chất lượng vào để bán cùng.

Tổng kho phân phối dầu máy nén khí trục vít miền Bắc

Nắm bắt được tâm lý người tiêu dùng, Chợ máy 247 là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp thiết bị dùng khí nén, tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng, đã được kiểm nghiệm bằng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong 10 năm qua. Là tổng kho phân phối dầu máy nén khí trục vít miền Bắc, chúng tôi chuyên nhập khẩu dầu máy nén khí trục vít chính hãng với chất lượng tốt đủ các tính năng chịu được sự thay đổi nhiệt độ, áp suất lớn, chống ma sát, chống gỉ và ăn mòn cao với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

Dầu nén khí là gì?

Công dụng của dầu máy nén khí

Để có thể hoạt động tốt và trơn tru các loại máy nén khí luôn cần phải có một loại dầu nhớt chuyên biệt với những đặc tính nổi trội. Dầu máy nén khí là sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống khí nén với những công dụng mà nó mang lại

  • Bôi trơn giảm ma sát và sự mài mòn cho vòng bi tạo nên sự chuyển động êm ái, kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.
  • Lấp các khoảng trống khe hở trục vít, ngăn không khí từ bên ngoài đi vào hệ thống ảnh hưởng đến việc nén khí.
  • Dầu máy nén khí còn là dung môi làm mát cho hệ thống máy, nhiệt này phát sinh do hoạt động nén của cặp trục vít.

Dầu gốc khoáng

Nguyên liệu chính để sản xuất dầu nhờn gốc là cặn mazut và gudron. Trước đây, người ta dùng phân đoạn cặn mazut là nguyên liệu chính để sản xuất dầu nhờn gốc. Nhưng về sau này khi ngành công nghiệp nặng và chế tạo máy móc phát triển, đòi hỏi lượng dầu nhờn ngày càng cao và chủng loại ngày càng phong phú, nên người ta đã nghiên cứu tận dụng phần cặn của quá trình chưng cất chân không có tên gọi là cặn gudron làm nguyên liệu để sản xuất dầu nhờn gốc có độ nhớt cao.

Dầu nhờn tổng hợp

Dầu máy nén khí trục vít gốc tổng hợp

Dầu tổng hợp là dầu được tạo ra bằng các phản ứng hóa học từ những hợp chất ban đầu, có những tính chất tốt nhất của dầu khoáng, bên cạnh nó còn có các tính chất khác đặc trưng như là: không cháy, không hòa tan lẫn trong nước.

Ưu điểm của dầu tổng hợp là có khoảng nhiệt độ hoạt động rộng, có độ bền nhiệt lớn, có nhiệt độ đông đặc thấp, chỉ số độ nhớt cao… Chính những ưu điểm này mà dầu tổng hợp ngày càng được sử dụng nhiều, nhất là trong các động cơ phản lực. Trong lĩnh vực máy nén khí dầu tổng hợp mang lại nhiều giá trị như cặn dầu được tách riêng thông qua lọc. Làm mát tốt hơn dầu bị già hóa  được loại bỏ và chỉ việc bù dầu mới chứ không thay toàn bộ như dầu gốc khoáng. Và rất nhiều những tính năng vượt trội khác như chỉ số nhũ tương, bay hơi, oxy hóa…

dầu máy nén khí trục vít chính hãng

Hậu quả khi sử dụng dầu máy nén khí giả, kém chất lượng

Nếu bạn không may mua phải dầu máy nén khí kém chất lượng bạn sẽ gặp phải rất nhiều hậu quả như:

  • Độ bôi trơn kém làm ma sát tăng lên gây mài mòn vòng bi.
  • Các khe hở trên trục vít sẽ xuất hiện khá nhiều ảnh hưởng chất lượng khí nén
  • Không hiệu quả trong việc làm mát hệ thống máy khi vận hành dễ gây ra chập, cháy
  • Nếu sử dụng dầu máy nén khí kém chất lượng trong thời gian dài thì rất có thể bạn sẽ làm hỏng cả hệ thống máy của mình, gây giảm tuổi thọ của sản phẩm

Trên đây là một số thông tin và phân loại dầu nhớt của máy nén khí. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm quý khách hãy đến với Chợ máy 247 là tổng kho phân phối dầu máy nén khí trục vít miền Bắc. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng cùng giá thành hợp lý, sẽ là địa chỉ tin cậy để quý khách có thể hợp tác lâu dài.

 

 

Chương trình khuyến mãi