Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Trung tâm phân phối bột rửa xe không chạm HT3M

27-12-2019, 10:50 am

Bột rửa xe không chạm HT3M được biết đến là một trong những thương hiệu hóa chất rửa xe uy tín nhất trong nước. Với hiệu quả làm sạch sâu, không làm bay màu sơn xe, chi phí thấp, bột rửa xe tự động đa năng HT3M là sản phẩm được nhiều tiệm rửa xe chuyên dụng sử dụng. Để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, khách hàng cần tìm mua tại các cửa hàng uy tín, đại lý, trung tâm phân phối bột rửa xe không chạm HT3M để đảm bảo về chất lượng.

Lợi điểm của bột rửa xe không chạm HT3M

Bột rửa xe không chạm HT3M

Nếu bạn đang sở hữu một tiệm rửa xe quy mô chuyên nghiệp, mỗi một thiết bị chăm sóc xe cần được đầu tư và chú trọng, vì điều đó bằng mắt thường nhìn được, sẽ tạo được lòng tin với khách hàng . Vậy thì sao bạn lại không nghĩ ngay đến việc mua bột rửa xe không chạm HT3M thay vì sử dụng dung dịch rửa xe thông thường? Với nhiều tính năng ưu việt, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn lâu dài cho khách hàng

 • Tiết kiệm thời gian: Sử dụng bột rửa xe này, sau 5 phút, xe của bạn đã hoàn toàn sạch nhờ vào quy trình mới: Xịt hóa chất trực tiếp vào xe đang bẩn => Xịt nước làm sạch => Xịt khô => Lau chi tiết.
 • Không cần dùng cọ chà rửa nên xe không bị hỏng lớp sơn
 • An toàn :Công nghệ hóa chất đạt chuẩn Châu Âu, an toàn, độ PH đạt chuẩn trung tính không gây hại cho người sử dụng, không làm bay màu sơn xe.
 • Chống bám bụi :Hoạt chất làm bóng trong bột rửa xe không chạm tự động được kích hoạt làm bóng ngay sau khi rửa sạch xe.
 • Tiết kiệm chi phí: Với 1 bịch 500gr, bạn có thể rửa được 25-30 xe loại 4 chỗ. Nếu bạn làm dịch vụ rửa xe thì đây thực sự là giải pháp mang lại rất nhiều lợi ích.

Tại sao nhất định phải sử dụng bột rửa xe không chạm HT3M

Bột rửa xe không chạm HT3M

So với các phương pháp rửa xe truyền thống, việc sử dụng bột rửa xe đa năng không chạm HT3M sẽ giúp cơ sở kinh doanh tiết kiệm rất nhiều chi phí về điện, nước, nhân công, mang lại nguồn lợi tối đa cho người sử dụng

Bột rửa thông thường Bột rửa không chạm

Quy trình rửa xe với 4 lao động

 • Xe vào phun đất: 7 - 10 phút
 • Phun bọt: 1 phút
 • Xoa bọt: 3 phút
 • Phun nước: 5 phút
 • Lau khô hút bụi: 10 phút

Quy trình rửa xe với 3 lao động:

 • Xe vào phun bọt: 1 phút
 • Phun làm sạch: 7 - 10 phút
 • Lau khô hút bụi: 10 phút
 Tổng thời gian: 19 phút Tổng thời gian: 11 phút

Thời gian làm việc rút ngắn, nhân công ít đi . Vậy với 50 xe 1 ngày bạn sẽ dư ra 400 phút là hơn 4 giờ đồng hồ và bớt được 1 lao động. 4 giờ cũng giúp bạn tiết kiệm điện, tiền nước so với rửa 50 chiếc xe theo cách thông thường. Các bạn sẽ tính được: tiền nước giảm, tiền điện giảm, khả năng rửa nhiều xe cùng lúc

Do đó, nếu bạn sử dụng bột rửa xe không chạm HT3M, bạn sẽ tiết kiệm chi phí lên tới 7 triệu/1 tháng (gồm chi phí cho 1 lao động rửa xe, tiền điện nước và tiền bọt).

Tìm trung tâm phân phối bột rửa xe không chạm HT3M

Bột rửa xe không chạm HT3M

Chợ máy 247 là trung tâm phân phối bột rửa xe không chạm HT3M lớn nhất tại miền Bắc. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dung dịch tẩy rửa xe chuyên dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng lớn cho các tiệm rửa xe. 

Khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn và hợp tác lâu dài, hoặc các khách lẻ có nhu cầu sử dungj, vui lòng đến cửa hàng tại địa chỉ H10 -48 Vĩnh Tuy - Hai Bà Trưng -Hà Nội hoặc liên hệ qua số Hotline : 0936.406.466 để được tư vấn tốt nhất