Sản phẩm đã xem
Kinh nghiệm hay Hướng dẫn, mẹo vặt

Máy rửa xe mini gia đình có chỉnh áp

27-05-2020, 9:46 am

Máy rửa xe mini là thiết bị làm sạch tiên tiến đang được sử dụng ngày càng phổ biến cho quá trình phun rửa tại gia. Có rất nhiều các dòng máy xịt rửa gia đình với nhiều mẫu mã, công dụng đa dạng. Tuy nhiên sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất là những dòng có bộ phận chỉnh áp .

Máy rửa xe mini có chỉnh áp loại nào tốt nhất hiện nay ? Cách sử dụng máy xịt rửa gia đình có chỉnh áp như thế nào ? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để có thể lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách hợp lý.

Tại sao nên sử dụng máy rửa xe mini có chỉnh áp ?

Thông thường khi chúng ta mới mua máy rửa xe nói chung và những kiểu máy rửa xe cao áp mini nói riêng thì mức áp suất làm việc của máy được cài đặt mặc định. Nhiều người đặt ra thắc mắc là liệu có nhất thiết cần phải chỉnh áp không khi mà nhà sản xuất đã chỉnh trước đó rồi? Câu trả lời là có. Áp suất máy rửa xe là một trong những nhân tố quan trọng quyết định tới khả năng phun rửa của máy xịt rửa xe. Mỗi máy xịt rửa áp lực định mức khác nhau. Chính vì vậy người dùng cần điều chỉnh áp lực nước sao cho không vượt quá định mức cho phép, gây ra hỏng hóc cho máy

Chính vì vậy việc lựa chọn các sản phẩm máy rửa xe mini có chỉnh áp là điều cần thiết.

Cách chỉnh áp suất máy rửa xe mini gia đình

Quan sát thiết kế chung của các dòng máy rửa xe mini có chỉnh áp chúng ta có thể thấy ở van chỉnh áp suất máy rửa xe sẽ có một núm chỉnh áp với ký hiệu tăng (+) và giảm (-). Cách giảm áp lực máy rửa xe chính là chỉnh áp theo chiều (-) và tăng áp theo chiều ngược lại. Lưu ý kết hợp với đồng hồ để điều chỉnh đến mức độ áp suất phù hợp nhất. 

Với mỗi công đoạn trong quá trình phun rửa xe hoặc các quá trình phun rửa khác cũng cần có sự điều chỉnh áp lực nước sao cho phù hợ như chúng ta sử dụng áp lực không đúng sẽ khiến cho bề mặt tiếp xúc bị tổn hại hoặc quá trình xịt rửa không đạt hiệu quả như mong muốn.

Các sản phẩm máy rửa xe mini có chỉnh áp tốt nhất hiện nay

Máy rửa xe mini Lucky Jet QL-1800

Là sản phẩm có công suất mạnh mẽ, tối ưu theo công nghệ mới nhất hiện nay trong phân khúc máy rửa xe mini của thương hiệu Lucky Jet , máy rửa xe miniLucky Jet QL-1800 đã được nhà sản xuất nghiên cứu khối động cơ tốt nhất được quấn 100% dây đồng giúp máy có công suất vượt trội lên đến 1800w. Với sức mạnh đáng gờm này, máy có thể tạo ra áp suất cực lớn dao động từ 100-150bar.

Máy rửa xe mini Lucky Star APW-HI-70A 1.4/105/220

Có cùng phân khúc với dòng máy xịt rửa gia đình Lucky Jet QL-1800 , máy rửa xe mini Lucky Star APW-HI-70A với núm chỉnh áp được thiết kế khá tinh tế nằm ở phần đầu máy giúp người dùng có thể điều chỉnh độ mạnh yếu của luồng xịt. Sản phẩm được đánh giá vô cùn tiết kiệm điện năng khi vận hành. Cụ thể hơn, dòng máy này tiết kiệm đến 30% điện năng so với những dòng máy có cùng phân khúc. Ngoài ra, máy rửa xe Lucky Star APW-HI-70A chỉ sử dụng 6 lít nước trên khoảng thời gian 1 phút, tiết kiệm hơn 1-2 lít nước so với các máy có cùng công suất.

Máy phun xịt rửa áp lực Puny HPI-1200 1.2/110/220

Máy rửa xe mini Puny HPI-1200 hay còn được biết dưới tên máy vệ sinh điều hòa chuyên dụng bởi sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn giúp người sử dụng có thể linh động di chuyển đến nhiều địa điểm làm việc mà không mất nhiều công sức được sử dụng. Máy xịt rửa gia đình Puny còn được trang bị hệ thống cụm chỉnh áp và súng xịt rửa có khả năng điều chỉnh độ xòa của luồng xịt 1 cách sẽ dàng giúp thợ sửa chữa điều hòa nhằm làm sạch những bám bẩn dính trên lưới lọc 1 cách nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa thời gian .

Hy vọng bài viết tham khảo phía trên sẽ phần nào giúp khách hàng có được sự lựa chọn và cách sử dụng máy rửa xe mini có chỉnh áp một cách hiệu quả

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng máy rửa xe hoặc bất kỳ thắc mắc nào liên quan, vui lòng liên hệ đến số Hotline : 0936 406 466 để được tư vấn và giải đáp